LIỆU PHÁP XUNG KÍCH XƯƠNG CÙNG

Liệu pháp xung kích xương cùng” hay còn gọi là ” Ðao thể lỏng” là liệu pháp lợi dung đặc bệnh của khe cùng cụt đưa thuốc vào vùng xương cùng đến thẳng vùng cột sống bị bệnh, từ đó để hỗ trợ điều trị bệnh cột sống, đặc biệt là hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh đau lưng gối.

nguyen-nhan-dau-xuong-khop

Cơ chế hỗ trợ điều trị:

1, Nguyên lý : Trong thời gian ngắn( thường là 40 phút), thông qua vùng xương cùng đưa một lượng thuốc nhất định đến thẳng thần kinh để kích thích, tiếp xúc thần kinh bị chèn ép, dưới tác dụng của thuốc dây thần kinh tiến hành phân li, trôi nổi, từ đó nhanh chóng được phục hồi nguyên vị trí.

2, Nguyên lý phục hồi vị trí: Thuốc được đưa vào kéo dãn khe đĩa đệm, làm cho nhân nhầy đĩa đệm ngừng xâm nhập ra ngoài, sau đó dưới áp lực hồi phục lại vị trí, có thể chịu áp lực.

3,Nguyên lý phục hồi dinh dưỡng: Do thuốc có hàm lượng dinh dưỡng lớn trong tế bào thần kinh, vì vậy tế bào bị tổn thương trong 5-7 ngày có thể hồi phục, làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính nãng dẫn truyền thần kinh, kinh lạc được lưu thông, điều hòa khí huyết, trị cả gốc lẫn ngọn, hỗ trợ điều trị một lần là thấy hiệu quả rõ dệt, loại trừ sự đau đớn trong phẫu thuật, không cần nằm viện, hỗ trợ điều trị xong có thể ra về ngay, không ảnh hưởng đến công việc của bệnh nhân.

benh-xuong-khop-1

Kĩ thuật mới, phương pháp hỗ trợ điều trị mới, hỗ trợ điều trị hoàn thành chỉ trong 40 phút, hiệu quả đạt đến 98%.

Từ trước đến này, bệnh phong thấp, đau lưng, đau gối trên lâm sàng thường dùng các phương pháp, kéo dãn, xoa bóp, châm cứu, chườm nóng và một số phương pháp trị liệu truyền thống khác, nhưng dễ tái phát, trị liệu bằng phẫu thuật nguy hiểm cao, phí phẫu thuật cao, nhiều bệnh nhân không đủ tiền chữa trị. Ðể khắc phục khó khăn này,hàng chục năm nay, trên toàn quốc các y bác sĩ đều nghiên cứu và phát minh ra ” liệu pháp xung kích xương cùng” này.

 

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!