Có thể thấy rằng hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở, phòng khám hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, nổi bật trong số đó phải kể đến phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Đây là phòng khám được đông đảo người bệnh trên cả nước đánh giá cao bởi chất lượng hỗ trợ điều trị. Sự kết hợp giữa Đông Tây y trong kỹ thuật hỗ trợ điều trị cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu ngành xương khớp là tiền đề vững chắc để người bệnh lựa chọn phòng khám.

img_2667

Phòng khám đa khoa Đông Phương tự hào là phòng khám xương khớp chất lượng cao tại Hà Nội

Là một cơ sở y tế đa khoa chuyên hỗ trợ khám, điều trị các bệnh xương khớp, như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm cột sống dính khớp, viêm bao gân, đau cơ lưng, đau vai gáy, đau dây thần kinh tọa,… Điều này giúp khách hàng thuận tiện khi muốn thăm khám nhiều bệnh cùng lúc.

Đông Phương đang hội tụ một đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, trang thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến sẽ giúp bệnh nhân chẩn đoán đúng bệnh và có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả cao trong ngày.

Đặc biệt, mọi phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị tại Đông Phương đều được y học thế giới khuyên nên sử dụng vì sẽ mang lại hiệu quả cao mà lại chỉ cần hỗ trợ điều trị trong một thời gian ngắn.

>>Đọc thêm: Tìm hiểu thêm về quy trình khám, hỗ trợ điều trị của phòng khám <<

img_2180

Các liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp là gì?

Hiện tại, để hỗ trợ điều trị hiệu quả lâu dài các bệnh về xương khớp, Phòng khám đa khoa Đông Phương đang áp dụng các phương pháp sau: Xung kích xương cùng, Thủy châm hỗn hợp….Với sự kết hợp giữa Đông y và Tây y trong chữa trị bệnh xương khớp đã góp phần lớn vào việc nâng cao chất lượng hỗ trợ điều trị, không những thế còn giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, hồi phục sức khỏe – là tiêu chí quan trọng trong khám hỗ trợ điều trị hiện nay.

Liệu pháp xung kích xương cùng: hỗ trợ điều trị các bệnh cột sống, như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau cơ lưng,đau mỏi vai gáy, đau dây thần kinh tọa…Liệu pháp này thông qua vùng xương cùng đưa một lượng thuốc phù hợp đến thẳng thần kinh để kích thích, tiếp xúc thần kinh bị chèn ép, dưới tác dụng của thuốc dây thần kinh tiến hành phân li, trôi nổi, từ đó nhanh chóng được phục hồi nguyên vị trí.

tham-van-y-kien-bac-si-de-tim-ra-lieu-phap-dieu-tri-viem-gan-c-phu-hop

Ưu điểm của liệu pháp xung kích xương cùng :    

-Hỗ trợ điều trị hiệu quả lâu dài

-Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn chỉ 40 phút

-Phục hồi trong vong từ 5_7 ngày

-Làm lành vết thương cục bộ

-Hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh

-Không gây đau, không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

Liệu pháp thủy châm hỗn hợp: hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh viêm khớp, như: khớp vai, khớp gối, khớp khuỷu tay (do tổn thương), hay viêm khớp mãn tính….Thủy châm hỗn hợp là phương pháp tiêm trực tiếp vào ổ khớp bị bệnh, nới lỏng các tổ chức bị dính hoặc ngăn chặn tình trạng viêm, giảm đau, giảm phù nề, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, tiêu diệt các chất gây viêm. Đồng thời khi thuỷ châm vào một huyệt vị trên cơ thể sẽ truyền xung động kích thích đó đến vỏ não, rồi từ vỏ não phản xạ tới các cấp của hệ thần kinh, để điều chỉnh tất cả hoạt đông của cơ quan nội tạng nên điều khỏi bệnh.

img_2622

Ưu điểm của liệu pháp thủy châm hỗn hợp:

-Hỗ trợ điều trị hiệu quả lâu dài mà lại rất an toàn

-Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn khoảng 20_30 phút/ lần

-Giảm tổn thương tế bào, hồi phục công năng và tái tạo dinh dưỡng sợi thần kinh

– Không cần gây mê toàn thân, không mất máu, không gây biến chứng về sau.

-Không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bệnh nhân.

>>Xem thêm: Phòng khám đa khoa Đông Phương khám hỗ trợ điều trị như thế nào?<<

img_2175

Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ khám chữa các bệnh xương khớp tại Phòng khám đa khoa Đông Phương đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản về chuyên ngành xương khớp. Do đó thao tác hỗ trợ điều trị chuẩn xác, chữa đúng bệnh và tránh được những tổn thương không đáng có cho người bệnh.

Ngoài ra dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Phòng khám đa khoa Đông Phương cũng được hầu hết người bệnh đánh giá cao từ khâu tiếp đón, tư vấn, khám, trong và sau khi hỗ trợ điều trị. Đồng thời các y bác sĩ cũng nhiệt tình hướng dẫn cho người bệnh về chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi sao cho phù hợp để giúp cơ thể nhanh hồi phục hơn, phòng tránh được nguy cơ tái bệnh về sau.

Mức thu phí tại phòng khám đa khoa Đông Phương như thế nào?

Các chuyên gia thuộc phòng khám đa khoa Đông Phương cho biết, việc xác định mức thu phí cụ thể của Đông Phương khi chưa có sự thăm khám, xác định tình bệnh lý là hoàn toàn không có căn cứ. Vì vậy, để biết được mức thu phí của phòng khám đa khoa Đông Phương là bao nhiêu, bệnh nhân xương khớp cần phải đến trực tiếp phòng khám để được các y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên ngành cao chuẩn đoán và thăm khám. Qua đó, mức thu phí tại phòng khám đa khoa Đông Phương là bao nhiêu? Phụ thuộc vào yếu tố sau:

tu-van-suc-khoe-sinh-san

-Chi phí thăm khám: Trước khi tiến hành hỗ trợ chữa trị, mỗi bệnh nhân sẽ được mỗi bác sĩ riêng biệt theo dõi để xác định mức độ nặng nhẹ, phức tạp hay đơn giản. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như mức độ mắc bệnh của bệnh nhân đơn giản hay phức tạp thì tổng mức thu phí cũng sẽ ít hơn so với trường hợp bệnh nặng và có diễn biến phức tạp hơn.

-Tình trạng bệnh lý: Nếu như tình trạng bệnh của bạn ở mức độ nhẹ thì quá trình chữa trị sẽ đơn giản hơn và chi phí cũng sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hoặc mãn tính.

-Khả năng phục hồi của bệnh nhân: Mỗi một bệnh nhân có mỗi cơ địa khác nhau, do đó, phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị cũng khác nhau. Đối với những bệnh nhân xương khớp có thể trạng tốt cơ thể có thể phục hồi nhanh chóng thì mức chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh xương khớp ở phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ thấp hơn những người có thể trạng không được tốt. Bởi vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

-Phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị: Hiện nay, mỗi bệnh nhân xương khớp khi đến với phòng khám đa khoa Đông Phương đều được áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh khác nhau. Trong đó, mỗi hướng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp đều có một phác đồ hiệu quả riêng. Tùy theo mức độ bệnh lý cũng như mức độ sức khỏe mà mỗi bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện các phương pháp trị liệu phù hợp. Do đó, mức thu phí hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp ở mỗi người đến với phòng khám đa khoa Đông Phương cũng sẽ đều khác nhau ( Nếu tình trạng bệnh nhẹ: chi phí khoảng 2 – 4 triệu, tình trạng bệnh khá nặng: chi phí khoảng 4 – 6 triệu,…. )

dau-gan

Với tiêu chí “vì dân phục vụ, vì xã hội cống hiến”, lấy kỹ thuật và thiết bị tiên tiến làm hậu thuẫn, không ngừng tìm tòi cải tiến, chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chỉ của một phòng khám chuyên khoa do Sở y tế đề ra.

Chất lượng quyết định tương lai – bác ái làm cốt, kĩ-đức song toàn

Kể từ khi thành lập, phòng khám luôn giữ vững tinh thần kiên trì, nỗ lực để nâng cao chất lượng kĩ thuật hỗ trợ điều trị và chất lượng phục vụ, tăng cường thiết lập khoa học, bồi dưỡng nhân tài, phát triển bền vững, tất cả vì nhân dân mà phục vụ (nhân dân Hà Nội nói riêng và nhân dân toàn nước nói chung). Vì sức khỏe và hạnh phúc của chính mình, vì xã hội tiên tiến tốt đẹp, chúng ta hãy chung tay góp sức, hãy cùng phòng khám đa khoa Đông Phương xây dựng một phòng khám : ý tưởng sáng tạo, quản lí khoa học, kĩ thuật tinh xảo, nhân dân đón nhận, uy tín bền lâu, báo đáp xã hội, phục vụ chu đáo. Đây cũng là động lực để phòng khám càng nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu “Phòng khám xương khớp đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội”.

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!