Khi mắc bệnh xương khớp, tâm lý người bệnh trước khi quyết định thăm khám và tiến hành hỗ trợ chữa trị luôn băn khoăn, lo lắng về mức thu phí của bệnh viện chuyên khoa hoặc phòng khám đó như thế nào. Đây được xem là một trong những vấn đề mà nhiều bệnh nhân thắc mắc mà Phòng khám Đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội đã nhận được rất nhiều trong tuần qua. Vậy mức thu phí tại phòng khám đa khoa Đông Phương là bao nhiêu? Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia xương khớp làm việc tại  Đông Phương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

IMG_2019-1024x683

Trên thực tế, đã có rất nhiều bệnh nhân xương khớp gửi thư thắc mắc về mức thu phí tại phòng khám đa khoa Đông Phương như thế nào, có đắt không, có tốn kém không,.. Thông qua những lo lắng trên, bệnh nhân xương khớp luôn cảm thấy băn khoăn, do dự không dám đến khám, dẫn đến việc hỗ trợ khám bệnh xương khớp của bệnh nhân trì hoãn, lâu dần có thể gây ra biến chứng nguy hiểm nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời. Có thể nói, đây là một trong những vấn đề đáng lo ngại hiện nay.

Vì vậy, nếu nhận thấy có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể, điều cần nhất mà mỗi bệnh nhân xương khớp cần phải thực hiện là bệnh nhân cần phải tìm đến những trung tâm xương khớp uy tín, để nhận được thông tin bệnh của mình một cách chuẩn xác. Từ đó, bệnh nhân có những điều hướng hỗ trợ chữa trị kịp thời, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, việc tìm đến những cơ sở y tế uy tín, giúp bệnh nhân yên tâm về mức chi phí, vì tất cả những mức chi phí được thu tại phòng khám đa khoa Đông Phương đều được kiểm duyệt chặt chẽ của Sở Y Tế Hà Nội.

Mức thu phí tại phòng khám đa khoa Đông Phương như thế nào?

Các chuyên gia thuộc Đông Phương cho biết, việc xác định mức thu phí cụ thể của phòng khám đa khoa Đông Phương khi chưa chưa có sự thăm khám, xác định tình bệnh lý là hoàn toàn không có căn cứ. Vì vậy, để biết được mức thu phí của phòng khám đa khoa Đông Phương là bao nhiêu, bệnh nhân xương khớp cần phải đến trực  tiếp phòng khám để được các y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên ngành cao chuẩn đoán và thăm khám. Qua đó, mức thu phí tại phòng khám đa khoa Đông Phương là bao nhiêu? Phụ thuộc vào yếu tố sau:

img_2180

-Chi phí thăm khám: Trước khi tiến hành hỗ trợ chữa trị, mỗi bệnh nhân sẽ được mỗi bác sĩ riêng biệt theo dõi để xác định mức độ nặng nhẹ, phức tạp hay đơn giản. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như mức độ mắc bệnh của bệnh nhân đơn giản hay phức tạp thì tổng mức thu phí cũng sẽ ít hơn so với trường hợp bệnh nặng và có diễn biến phức tạp hơn.

-Tình trạng bệnh lý: Nếu như tình trạng bệnh của bạn ở mức độ nhẹ thì quá trình hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản hơn và chi phí cũng sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hoặc mãn tính.

-Phương pháp hỗ trợ điều trị: Hiện nay, mỗi bệnh nhân xương khớp khi đến với phòng khám đa khoa Đông Phương đều được áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh khác nhau. Trong đó, mỗi hướng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp đều có một phác đồ hỗ trợ khám chữa hiệu quả riêng. Tùy theo mức độ bệnh lý cũng như mức độ sức khỏe mà mỗi bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện các phương pháp trị liệu phù hợp. Do đó, mức thu phí hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp ở mỗi người đến với Đông Phương cũng sẽ khác nhau.

> Xem thêm: Phòng khám hỗ trợ điều trị xương khớp uy tín tại Hà Nội

Trong suốt quá trình hình thành và hoạt động, phòng khám đa khoa Đông Phương là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị uy tín được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, những những khoản chi phí ở phòng khám đa khoa Đông Phương đều phù hợp với những yêu cầu của bộ y tế đưa ra, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam chúng ta. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình khám chữa, Phòng khám luôn nỗ lực và cam kết đem lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc hay còn băn khoăn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website  hoặc gọi điện thoại đến hotline: 01252 988 688 để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Đông Phương luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online.

CHÚNG TÔI LUÔN CHIA SẺ VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!