Phòng khám đa khoa Đông Phương tự hào là phòng khám hỗ trợ điều trị xương khớp chất lượng cao tại Hà Nội

Là một cơ sở y tế đa khoa chuyên hỗ trợ khám điều trị các bệnh xương khớp, như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm cột sống dính khớp, viêm bao gân, đau cơ lưng, đau vai gáy, đau dây thần kinh tọa,… Điều này giúp khách hàng thuận tiện khi muốn thăm khám nhiều bệnh cùng lúc.

CHUYEN-GIA1

Đông Phương đang hội tụ một đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, trang thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến sẽ giúp bệnh nhân chẩn đoán đúng bệnh và có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả cao trong ngày.

Đặc biệt, mọi phương pháp hỗ trợ điều trị tại Đông Phương đều được y học thế giới khuyên nên sử dụng vì sẽ mang lại hiệu quả cao mà lại chỉ cần hỗ trợ điều trị trong thời gian ngắn.

Đông Phương luôn tạo được lòng tin với tất cả khách hàng

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế, nên có đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp. Bệnh nhân đến với Đông Phương đều bình đẳng nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái như đang ở nhà.

viem-am-dao-phai-lam-sao-2

Dịch vụ đặt lịch hẹn khám online, cùng hình thức khám chỉ có 1 bác sĩ-1 bệnh nhân, đã tạo được sự thoải mái, tin tưởng từ phía khách hàng vì họ biết mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Ngoài ra, khách hàng đều an tâm vì chi phí tại Đông Phương luôn công khai rõ ràng và áp dụng theo đúng quy định mà Sở Y tế đã đưa ra, giúp bệnh nhân có được sự hỗ trợ khám chữa tốt, với một mức chi phí hợp lý.

Đông Phương luôn xem khách hàng như người thân của mình

Mọi khách hàng đến Đông Phương đều nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, cùng toàn thể nhân viên tại phòng khám.

Bạn đang muốn tìm hiểu về bệnh xương khớp ⇒ CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trong quá trình thăm khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hợp lý để giúp bệnh nhân lựa chọn được phương pháp phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm nhiều chi phí.Chính sự tận tình, đã giúp cho Đông Phương có được lòng tin của những khách hàng đã từng thăm khám trước đó. Đây cũng là động lực để phòng khám càng nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu “Phòng khám xương khớp đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội”.

THÔNG CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

Điạ chỉ: 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 01252 988 688

Website: www.xuongkhopdongphuong.com / www.xuongkhopdongphuong.com

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!