BỊ ĐAU ĐỐT SỐNG THẮT LƯNG BẠN HOẶC NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH ĐANG PHẢI SỐNG CHUNG VỚI CÁC TRIỆU CHỨNG NÀY:

– Đau nhói ở vùng thắt lưng

– Mất ngủ vì những cơn đau nhức thắt lưng

– Đi lại khó khăn图片3

BẠN ĐÃ TỪNG KHÁM VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐAU ĐỐT SỐNG THẮT LƯNG THEO CÁC PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG NHƯNG KẾT QUẢ THU ĐƯỢC LÀ:

Nghỉ ngơi tuyệt đối: Giúp khoảng 50% bệnh nhân ở độ tuổi 30 – 40 tuổi tự phục hồi

– Vật lý trị liệu: 60% bớt tê đau khi tập từ 6 tháng – 1 năm

– Dùng thuốc giảm đau, giãn cơ, an thần, vitamin: Chỉ giúp giảm đau, chống viêm

– Dùng kháng sinh chống nhiễm khuẩn: Chỉ giúp hỗ trợ điều trị duy trì

– Phẫu thuật: 70 – 80% bệnh nhận cảm thấy giảm đau sau phẩu thuật nhưng hơn 50% trường hợp tái phát sau đó.

VẬY GIẢI PHÁP NÀO CHỮA ĐAU ĐỐT SỐNG THẮT LƯNG HIỆU QUẢ?

Liệu pháp xung kích xương cùng đang được đông đảo bệnh nhân và giới chuyên môn tín nhiệm và lựa chọn để hỗ trợ điều trị đau đốt sống thắt lưng. Các bác sỹ lâu năm kinh nghiệm tại  phòng khám đa khoa Đông Phương –  497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội cho biết, đây là liệu pháp lợi dung đặc trưng của khe cùng cụt đưa thuốc vào vùng xương cùng đến thẳng vùng cột sống bị bệnh, từ đó để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp nói chung, bệnh đau đốt sống thắt lưng nói riêng.download

Cơ chế hỗ trợ điều trị của liệu pháp:

1, Nguyên lý: Trong thời gian ngắn, thông qua vùng xương cùng đưa một lượng thuốc phù hợp đến thẳng thần kinh để kích thích, tiếp xúc thần kinh bị chèn ép, dưới tác dụng của thuốc dây thần kinh tiến hành phân li, trôi nổi, từ đó nhanh chóng được phục hồi nguyên vị trí.

2, Nguyên lý phục hồi vị trí: Thuốc được đưa vào kéo giãn khe đĩa đệm, làm cho nhân nhầy đĩa đệm ngừng xâm nhập ra ngoài, sau đó dưới áp lực hồi phục lại vị trí, có thể chịu áp lực.

3,Nguyên lý phục hồi dinh dưỡng: Do thuốc có hàm lượng chất bổ lớn trong tế bào thần kinh, vì vậy tế bào bị tổn thương trong vài ngày có thể hồi phục (tùy cơ địa mỗi người), làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh, kinh lạc được lưu thông, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, loại trừ sự đau đớn trong phẫu thuật.

Liệu pháp xung kích xương có những ưu điểm vượt trội sau:

-Độ an toàn cao, không đau, không tổn thương

-Thời gian hỗ trợ điều trị nhanh nhưng hiệu quả lâu dài

-Không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt , công việc của bệnh nhân

dau-cot-song-that-lung3

Hơn nữa, liệu pháp xung kích xương cùng còn giúp tăng cường khí huyết nuôi cân mạch, giúp máu lưu thông tốt hơn đến các các khớp xương, cột sống, kích thích sản sinh dịch khớp, nuôi dưỡng đĩa đệm cột sống, giúp bạn VỪA KHỎI ĐAU ĐỐT SỐNG THẮT LƯNG LẠI CÓ XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE, VỮNG VÀNG.

Phòng khám đa khoa Đông Phương tập trung khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp hiệu quả, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung. Sức khỏe của bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn đọc có thể liên hệ hotline 01252 988 688. Ngoài ra, Đông Phương cung cấp hệ thống tư vấn đặt hẹn online miễn phí, bạn có thể trao đổi với bác sĩ để hiểu rõ hơn về tình trạng của mình.

Đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!