Hiện nay, tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh xương khớp ngày càng tăng cao với những con số báo động. Vì vậy, nhiều bệnh viện, phòng khám xuất hiện tình trạng quá tải do nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám hỗ trợ điều trị xương khớp của người dân, phòng khám Đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội đã đưa ra giải pháp lấy số đặt hẹn thăm khám để tiết kiệm được thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đến thăm khám tại Đông Phương. Vậy lấy số đặt hẹn tại Phòng khám Đa khoa Đông Phương như thế nào?

img_2025-1
Tại sao bệnh nhân xương khớp phải lấy số đặt hẹn, trước khi thăm khám tại phòng khám đa khoa Đông Phương?

Việc lấy số đặt hẹn hay đặt lịch khám bệnh xương khớp qua mạng là việc làm hết sức cần thiết. Bởi trong bối cảnh hiện nay, tỉ lệ người Việt đi thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh xương khớp tại các bệnh viện, phòng khám ngày càng tăng cao. Hình ảnh xếp hàng chờ đợi tới mình khám bệnh xương khớp khiến nhiều bệnh nhân không tránh khỏi tình trạng chán nản, bỏ cuộc trong quá trình hỗ trợ chữa trị. Do đó, việc lấy số đặt hẹn qua mang hay qua điện thoại tại Phòng khám Đa khoa Đông Phương sẽ giúp bệnh nhân xương khớp giải đáp được tình trạng trên, cụ thể như sau:

Phương thức lấy số đặt hẹn qua điện thoại hoặc qua mạng nhanh chóng, tiện lợi

Hình thức lấy số đặt hẹn qua điện thoại hoặc qua mạng và tư vấn Online là cách nhanh nhất giúp bệnh nhân xương khớp có thể hiểu rõ tình hình bệnh của mình mà không cần phải đọc qua nhiều tài liệu. Bởi các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám xương khớp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân một cách nhanh nhất.

pic-Servi_635412788327754706
Tiết kiệm nhiều thời gian

Bệnh nhân xương khớp đặt lịch khám sức khỏe qua mạng hoặc qua điện thoại có thể chủ động được vấn đề chọn ngày, chọn giờ khám phù hợp nhất với lịch làm việc cá nhân. Qua đó, bệnh nhân xương khớp có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi cho khách hàng, góp phần giảm tải nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của phòng khám.

Không cần phải xếp hàng chờ tới lượt

Lâu nay việc bệnh nhân chờ đợi trước mỗi lần thăm khám thường mất khá nhiều thời gian, kèm theo tình trạng quá tải ở nhiều bệnh viện khiến nhiều bệnh nhân xương khớp cảm thấy lo ngại. Vì vậy hình thức đặt lịch khám bệnh xương khớp là giải pháp mang lại hiệu quả cao cho tình trạng này.
Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bệnh nhân xương khớp chia sẻ biểu hiện, triệu chứng của mình với các nhân viên y tế của phòng khám, bệnh nhân xương khớp sẽ được tư vấn một cách chu đáo như: nên khám gì, cần chuẩn bị những gì trước khi đến khám.

Phòng khám Đa khoa Đông Phương lấy số đặt lịch khám như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân xương khớp khi đến với Phòng khám Đa khoa Đông Phương mọi thủ tục thăm khám đều tiện lợi nhanh chóng mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân, Phòng khám thực hiện chính sách lấy số đặt hẹn cho bệnh nhân và thăm khám theo trình tự sau:

img_2180
Bước 1:
Bệnh nhân xương khớp có nhu cầu khám hỗ trợ điều trị chỉ cần để lại số điện thoại trên Website, đội ngũ bác sĩ tư vấn sẽ nhanh chóng điện thoại, trao đổi trực tiếp với bệnh nhân.

Bước 2: Bệnh nhân xương khớp sẽ cung cấp cho bác sĩ tư vấn những thông tin sau:

-Họ tên và tuổi bệnh nhân

-Tình trạng sức khỏe

-Số điện thoại liên hệ

-Tình trạng bệnh (kết hợp với nhân viên tư vấn, chẩn đoán ban đầu về căn bệnh có thể gặp phải).

-Thông tin về địa chỉ bệnh nhân

>>Xem thêm: Địa chỉ khám bệnh xương khớp uy tín tại Hà Nội

Doctor talking with patient in doctorÂ?s office
Bước 3:
Bác sĩ tư vấn tiếp nhận thông tin từ bệnh nhân mắc bệnh xương khớp rồi sắp xếp mã số khám bệnh và gửi cho bệnh nhân xương khớp mã số khám. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ lưu thông tin mã số, ngày, giờ đến khám cho bệnh nhân một lần nữa thông qua tin nhắn từ di động.

Bước 4:  Khi nhận được thông tin, bệnh nhân đến thăm khám dựa theo ngày giờ, số thứ tự đã được ấn định trước đó. Khi đến khám hỗ trợ điều trị xương khớp, người bệnh chỉ cần đưa mã số đặt hẹn, các nhân viên y tế sẽ giúp hoàn tất các thủ tục hỗ trợ khám chữa và trực tiếp đưa bệnh nhân đến phòng khám.

Phòng khám thực hiện chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối. Tất cả những thông tin của bệnh nhân đưa ra chỉ phục vụ trong quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi đến thăm khám tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay băn khoăn, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa xương khớp của Đông Phương chúng tôi trên website hoặc gọi điện thoại tới hotline: 01252 988 688 để biết thêm chi tiết.

PHƯƠNG ĐÔNG LUÔN CHIA SẺ VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!