Câu hỏi: Xin chào bác sỹ. Tôi là nhân viên văn phòng, năm 35 tuổi. Bình thường tôi hay ngồi vắt chân lên nhau khoảng 10 – 15 phút là khi đứng lên hay bị tê chân và không thể đứng lên được ngay. Tôi rất lo lắng không biết có bị mắc bệnh gì không? Cách hỗ trợ điều trị nào hiệu quả nhất? Xin nhờ bác sỹ Phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn giúp! Xin cảm ơn! ( Chị Hồng Hoa, huyện Nga Sơn – Thanh Hóa)

viem-khop

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hoa!

Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân là nhân viên văn phòng quan tâm và đến với chúng tôi để khám hỗ trợ điều trị. Do tính chất công việc văn phòng của các bạn phải ngồi làm việc nhiều, ít đi lại, cử động tay chân hạn chế. Trải qua một thời gian kéo dài, dây thần kinh bị chèn ép, khí huyết kém lưu thông cũng dẫn đến hiện tương tê mỏi, đau nhức tứ chi và gây nên chứng tê bì tay chân. Và tôi khuyên bạn nên khám hỗ trợ điều trị sớm để không mắc phải những biến chứng đáng tiếc.

Xem thêm: Hỗ trợ điều trị xương khớp ở đâu tốt tại Hà Nội?

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Đông Phương –  497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội đang áp dụng liệu pháp xung kích xương cùng lợi dung đặc trưng của khe cùng cụt đưa thuốc vào vùng xương cùng đến thẳng vùng cột sống bị bệnh, từ đó để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp nói chung, bệnh tê bì tay chân nói riêng.

Xem thêm: Liệu pháp hỗ trợ điều trị tê bì chân tay hiệu quả lâu dài

Doctor and patient
Liệu pháp xung kích xương cùng đã giải quyết được những nhược điểm của những phương pháp truyền thống mà còn đem lại hiệu quả cao. Ưu điểm nổi trội của liệu pháp là:

-Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, chỉ diễn ra trong 30 phút.

– Loại trừ sự đau đớn trong phẫu thuật, không gây biến chứng về sau.

– Không cần nằm viện, hỗ trợ điều trị xong có thể ra về ngay, không ảnh hưởng đến công việc của bệnh nhân.

Để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng bệnh của mình, bạn Hồng Hoa có thể liên hệ đến hotline: 0852 988 688 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Thân ái!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!