Thần kinh tọa là một trong những căn bệnh mãn tính, tỉ lệ người mắc bệnh thần kinh ở nước ta hiện nay khá cao. Các cơ sở chuyên khoa hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh thần kinh tọa rất nhiều khiến người bệnh bất an trong việc tìm nơi trị liệu bệnh hiệu quả. Dẫn đến người bệnh thần kinh tọa lo lắng không biết hỗ trợ điều trị ở đâu hiệu quả, hợp lý, vừa túi tiền mà lại an toàn.

nguyen-nhan-gay-dau-tinh-hoan-ben-trai

Thần kinh tọa là một trong những căn bệnh phổ biến, mang đến cho người bệnh cảm giác đau đớn, khó chịu, cơn đau âm ỉ không những kéo dài mà còn có hiện tượng lây lan. Bên cạnh đó, người bị đau thần kinh tọa luôn cảm thấy đau đớn mỗi khi hoạt động, từ hoạt động lên xuống cầu thang cho đến những cử chỉ cười, nói, lấy hơi, ho, hắc hắc hơi cũng có thể tạo nên cơn đau khi cơ thể mắc bệnh thần kinh tọa. Bởi vì cơn đau mà căn bệnh mang lại cho người bệnh cảm giác đau đớn giai dẳng, người bệnh thường hoang mang không biết lựa chọn nơi nào khám thần kinh tọa ở đâu hữu hiệu và phù hợp.

Hiện nay, thần kinh tọa là một trong những căn bệnh phổ biến, gây ra những ảnh hưởng không nhỏ ảnh hưởng đến môi trường làm việc, lối sống cũng như mọi hoạt động dù là nhỏ nhất trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như tâm lý người bệnh. Nhiều người phát hiện bệnh thần kinh kinh tọa thì chủ quan, không trị liệu bệnh ngay, cho đến khi bệnh tiến triển nặng thì mới lo lắng tìm nơi chạy hỗ trợ điều trị hiệu quả, lúc đó lại đến những cơ sở không chất lượng dẫn đến “tiền mất, tật mang”.

Xem thêm: Liệu pháp xóa tan nỗi lo về bệnh đau dây thần kinh tọa

benh-thoai-hoa-cot-song-o-nguoi-gia

Hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa hiệu quả tại Hà Nội?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh thần kinh tọa. Trong đó, phòng khám đa khoa Đông Phương là một trong những phòng khám uy tín, cùng sự dẫn dắt của đội ngũ bác sĩ kết hợp lương y thâỳ thuốc, giàu kinh nghiệm và tận tâm đã được đông đảo quý bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và trị liệu hiệu quả. Trong đó, đã có hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh đau dây thần kinh tọa đã được hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng các liệu pháp tiên tiến, hiện đại của phòng khám chúng tôi.

Nguyên tắc chung của các liệu pháp là tìm ra nguyên nhân sinh bệnh và tiến hành hỗ trợ điều trị tận gốc căn nguyên bệnh đem lại hiệu quả lâu dài.

Xem thêm: Phòng khám đa khoa Đông Phương khám hỗ trợ điều trị như thế nào?

39
Chi phí hỗ trợ điều trị hiệu quả phụ thuộc vào mức độ bệnh của bạn nặng hay nhẹ, khi đó sẽ có những mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói với bạn rằng mức chi phí sẽ phù hợp với điều kiện của bạn và sẽ thấp hơn rất nhiều so với trị liệu bệnh đau thần kinh tọa bằng phương pháp tây y.

Với đội ngũ lương y, thầy thuốc giàu kinh nghiệm, có nhiều năm thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh bằng các liệu pháp hiệu quả, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, sẽ chăm sóc chu đáo, ân cần và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân giúp bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng và yên tâm trong suốt quá trình trị liệu. Được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh thần kinh tọa”, bằng việc sử dụng các liệu pháp bí truyền của Đông Phương chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh đau dây thần kinh tọa một cách hiệu quả và an toàn với một mức chi phí thấp nhất mà không lo bệnh tái phát.

Xem thêm: Quy trình khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương

nguyen-nhan-dau-lung
Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh đau dây thần kinh tọa, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 01252 988 688 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!