Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Trong đợt khám sức khỏe định kỳ tại cơ quan vừa qua, tôi nhận được kết quả mắc đau dây thần kinh tọa. Tôi cảm thấy rất lo lắng. Tôi muốn hỏi bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương là bệnh này có hỗ trợ điều trị được không? trị liệu bằng phương pháp nào sẽ hiệu quả? hỗ trợ điều trị có lâu không? Bởi hiện tôi vẫn đang bận công tác tại cơ quan.

( Bác Tất Thắng – 54 tuổi – Lạng Sơn )

Trả lời:

Xin chào bác Tất Thắng!

Phòng khám đa khoa Đông Phương chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bác như sau:

Đau thần kinh tọa không phải là căn bệnh đơn giản mà có thể dễ dàng hỗ trợ điều trị hiệu quả. Do đó, ở giai đoạn mới mới bắt đầu có biểu hiện đau thần kinh tọa, bệnh nhân nên khám hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh trong thời gian sớm nhất để có thể có thể phòng ngừa khắc phục sớm tình trạng nhiễm bệnh tái phát và trở nặng.

Xem thêm: Liệu pháp xóa tan nỗi lo về bệnh đau dây thần kinh tọa

benh-thoai-hoa-cot-song-o-nguoi-gia
Hiện có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa, như: dùng thuốc giảm đau, vật lý trị liệu,… Tuy nhiên, các liệu pháp này chỉ có thể giúp giảm đau tức thời và bệnh sẽ tái phát lại nhanh chóng. Mặt khác, nếu thường xuyên lạm dụng thuốc giảm đau sẽ dẫn đến hại dạ dày, gan thận,… rất hại cho sức khỏe. Để giải quyết những vấn đề này, các bác sỹ Đông Phương đã nghiên cứu và hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc đau dây thần kinh tọa bằng liệu pháp xung kích xương cùng.

Ưu điểm của liệu pháp xung kích xương cùng:    

-Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, chỉ diễn ra khoảng 40 phút

-Hỗ trợ điều trị hiệu quả lâu dài, phục hồi trong vòng từ 5_7 ngày

-Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh

Nếu bác ở Lạng Sơn đi lại khá xa thì bác có thể đặt lịch khám online để thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong quá trình khám hỗ trợ điều trị.

Chúc bác sớm trị liệu bệnh hiệu quả và luôn vui khỏe.

Thân ái!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!