Đau thần kinh liên sườn đang gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống của nhiều người. Và những người bệnh họ đều muốn biết được tác nhân đau thần kinh liên sườn là gì để có thể mau chóng thoát khỏi những ảnh hưởng do bệnh gây ra. Các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ chia sẻ vấn đề này với bạn đọc ở bài viết dưới đây.

phuong-phap-dieu-tri-dau-lung-cap-man-tinh-1

Tác nhân đau thần kinh liên sườn

Các chuyên gia đến từ phòng khám đa khoa Đông Phương cho biết, đau thần kinh liên sườn có thể xuất phát mà không có một nguyên nhân nào rõ ràng.

-Cảm giác đau xuất hiện đột ngột khi người bệnh sống trong môi trường bị thay đổi về thời tiết, thay đổi tư thế cơ thể và hoạt động sau tư thế, làm việc quá sức… Đây được gọi là nguyên nhân gây bệnh tiên phát và chúng thường không có biểu hiện tiểu biểu ra bên ngoài ngoài tình trạng đau ở vùng dây thần kinh đi qua.

-Trong nhiều trường hợp tác nhân đau thần kinh liên sườn lại bắt nguồn từ nhiều bệnh khác nhau. Trong đó đang chú ý là các bệnh lý liên quan đến xương cột sống, tổn thương ở xương sườn và việc người bệnh bị nhiễm vi rút vi khuẩn.

Xem thêm: Tác hại của bệnh đau dây thần kinh liên sườn

4
-Riêng với trường hợp người bệnh bị rona thần kinh trên vùng da sẽ xuất hiện những mụn nước to hoặc nhỏ tùy theo từng mức độ bệnh. Chúng sẽ mau chóng lan ra các vùng cơ thể khác và gây ra tình trạng đau nhức, rát buốt khó chịu…

Cho dù là tác nhân gây bệnh nào gây ra thì đau thần kinh liên sườn cũng cần được quan tâm đúng mực và hỗ trợ điều trị kịp thời để tránh những ảnh hưởng xấu do bệnh gây ra, nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho chính bạn và những người thân yêu bên cạnh.

Để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cao, người bệnh thăm khám để xác định đúng nguyên nhân gây bệnh và các bác sỹ sẽ đưa ra hướng trị liệu bệnh phù hợp. Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là địa chỉ tin cậy được đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn để trị liệu bệnh đau thần kinh liên sườn cũng như các bệnh xương khớp nói chung.

Xem thêm: Liệu pháp hỗ trợ điều trị đau thần kinh liên sườn hiệu quả lâu dài

0ffbac-si-gia-dinh-tphcm
Phòng khám đa khoa Đông Phương phát triển mạnh và bền vững như ngày hôm nay là phụ thuộc một phần lớn vào nguồn nhân lực đội ngũ y bác sĩ. Các bác sĩ đang làm việc tại đây đều là những bác sĩ giỏi, có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại các bệnh viện lớn. Do đó khả năng chẩn đoán lâm sàng rất tốt, có thể đưa ra được liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp nhất đối với từng người bệnh, mang lại kết quả hiệu quả lâu dài.

Đồng thời hệ thống trang thiết bị chẩn đoán và trị liệu bệnh tại phòng khám đa khoa Đông Phương đều là những thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, giúp cho việc hỗ trợ điều trị bệnh chuẩn xác và đi đúng hướng.

Với tiêu chí “vì dân phục vụ, vì xã hội cống hiến, lấy kỹ thuật và thiết bị tiên tiến làm hậu thuẫn, không ngừng tìm tòi cải tiến, chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chỉ của một phòng khám chuyên khoa do Sở y tế đề ra.

img_2175
Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh đau dây thần kinh liên sườn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 0852 988 688 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!