♦ Bạn đang nghiên cứu về các cách hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp vai. 

♦ Bạn muốn tìm 1 địa chỉ có thể trị liệu các triệu chứng đau khớp vai.

♦ Bạn đang muốn tìm xem có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả lâu dài, thời gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng mà lại có chi phí hợp lý.

  Vậy thực sự có phương pháp hỗ trợ điều trị đau khớp vai nào hiệu quả lâu dài mà lại nhanh chóng và chi phí hợp lý hay không? 

  Câu trả lời là CÓ

Thủy châm hỗn hợp – Giải pháp đột phá trong hỗ trợ điều trị đau khớp vai với thời gian ngắn chi phí thấp

Trong Đông y có 1 câu “Bất thông thì đau, thông thì không đau” nghĩa là Đông y cho rằng các triệu chứng đau do kinh lạc bị tắc nghẽn và khí huyết bị ứ đọng gây nên. Dựa theo nguyên lý này, đội ngũ bác sĩ giáo sư của phòng khám chuyên khoa xương khớp Đông Phương đã sáng tạo ra một phương pháp hỗ trợ điều trị xương khớp độc quyền có tên là Thủy châm hỗn hợp. Phương pháp này đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị viêm khớp vai.

Với phương pháp này, bác sỹ sẽ tiêm trực tiếp vào ổ bệnh, nới lỏng các tổ chức bị dính hoặc ngăn chặn tình trạng viêm, giảm đau, giảm phù nề, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, tiêu diệt các chất gây viêm, đem lại hiểu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm quanh khớp vai.

Xem thêm: Những nguy hại tiềm ẩn của bệnh viêm quanh khớp vai 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Thủy châm hỗn hợp so với các phương pháp hỗ trợ điều trị khác

 Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, chỉ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút

 Giúp khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, giải độc, chống viêm, hiệu quả trị liệu sưng khớp và đau khớp, hỗ trợ điều trị khỏi chứng viêm quanh khớp vai

 Phân hủy vụn xương đã hoại tử, đào thải những bã cặn trong mô bệnh đồng thời kích hoạt hệ thống tái sinh tế bào xương, hỗ trợ điều trị dính khớp cứng khớp hiệu quả, phục hồi chức năng của khớp.

 Điều tiết hệ miễn dịch, khôi phục hệ thống miễn dịch trở lại bình thường đồng thời ngăn cản cấu trúc xương tiếp tục hoại tử, tiêu diệt đường dây sản sinh độc tố hại cơ thể hại xương khớp.

 Hiệu quả hỗ trợ điều trị ổn định lâu dài, không tác dụng phụ.

 Phương pháp này đã hỗ trợ điều trị cho trên 3000 bệnh nhân viêm khớp vai mà chưa có ca nào bị tái phát.

Xem thêm: Phòng khám đa khoa Đông Phương hỗ trợ điều trị như thế nào?

Các phương pháp hỗ trợ điều trị đau khớp vai truyền thống như thế nào? Chi phí ra sao?

Những bệnh nhân bị đau khớp vai đã đến hỗ trợ điều trị tại Đông Phương cho biết, chi phí mà các bệnh nhân này đã chi ra để hỗ trợ điều trị như uống thuốc Tây, Nam, Bắc, châm cứu và bấm huyệt sẽ tốn kém như sau :

  • Uống thuốc Tây theo đơn bác sĩ kê sau khi đi khám và chụp chiếu: Không tính tiền chụp chiếu chỉ tính tiền thuốc Tây (Đa phần là thuốc giảm đau, chống viêm) uống khoảng 10-20 ngày chi phí khoảng 1 triệu đến 2 triệu. Uống xong được 1 thời gian thì lại tái phát trở lại. Mặt khác, việc bệnh nhân lạm dụng thuốc tây sẽ gây hại dạ dày, gan…
  • Uống thuốc Đông, Nam, Bắc: Uống thuốc Đông y sẽ phải uống trong thời gian dài ( ít nhất phải sử dụng từ 4 – 5 tháng ). Tuy nhiên, thuốc chỉ có tác dụng trong khoảng nửa năm thì lại tái phát bệnh trở lại.
  • Sử dụng châm cứu hoặc bấm huyệt: Phương pháp này thì đa phần bệnh không thuyên giảm được nhiều. Thời gian hỗ trợ điều trị kéo dài khoảng 5 – 6 tháng.
  • Các bệnh nhân còn chia sẻ về 1 khoản chi phí nữa trong quá trình hỗ trợ điều trị, đó chính là chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt khi hỗ trợ điều trị bệnh. Khoản chi phí này trong thời gian dài khá tốn kém.

Vậy hỗ trợ điều trị bằng thủy châm hỗn hợp có rẻ hơn không?

Câu trả lời là CÓ. Chắc chắn CÓ

Phương pháp thủy châm hỗn hợp sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cao trong thời gian ngắn, chắc chắn trị liệu hiệu quả tới 80%. Chi phí hỗ trợ điều trị phù hợp với bất kỳ đối tượng hay ngành nghề nào.

*Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý: Liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cũng tùy theo tình trạng cơ địa mỗi người *

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 0852 988 688. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật) nên bạn có thể đến khám và hỗ trợ điều trị bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!