Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ phải làm bạn với chiếc xe lăn suốt đời? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu như bây giờ bạn đang có những dấu hiệu đau nhức chân bởi đây chính là tác hại mà bệnh gây ra nếu không được hỗ trợ điều trị sớm. Và nếu bạn chưa biết hiện tượng đau nhức chân nguy hiểm như thế nào hãy theo dõi những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương ở bài viết dưới đây để có cho mình một cái nhìn đúng đắn về bệnh.

hoai-tu-chom-xuong-dui-7

Hiện tượng đau nhức chân nguy hiểm như thế nào?

Tê nhức tay chân là bệnh phổ biến ai cũng có thể mắc phải trong suốt cuộc đời của mình. Đối tượng dễ mắc bệnh hơn thường là những người cao tuổi, người bị bệnh mãn tính về xương khớp và những người ít vận động…

Tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng đau nhức chân tay kéo dài sẽ có thể để lại những mối nguy hại sau:

-Người bệnh bị đau nhức chân thường phải sống cùng với những cơn đau kéo dài dai dẳng và điều này khiến họ sống trong trạng thái lo lắng về hoang mang không biết sức khỏe mình như thế nào.

-Đau nhức chân nguy hiểm khi khiến cho việc vận động chân gặp khó khăn, đi lại cản trở từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động và hiệu quả công việc của người bệnh.

Xem thêm: Ở đâu hỗ trợ điều trị bệnh về xương khớp tốt tại Hà Nội?

sports-injuries-s8-sprained-ankle

-Đau nhức chân còn là dấu hiệu cho thấy bạn có thể phải đối mặt với nhiều bệnh nguy hiểm trong đó đáng chú ý là tình trạng thoái hóa xương khớp, gout, các vấn đề về động mạch…

-Tăng nguy cơ bị liệt nếu bệnh không được hỗ trợ điều trị sớm. Và khi này cuộc sống của bạn sẽ phải gắng liền với chiếc xe lăn và phụ thuộc vào người khác.

Nếu đã tìm được câu trả lời đau nhức chân nguy hiểm như thế nào, mọi người hãy đến phòng khám chuyên khoa uy tín khám và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe bản thân. Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là địa chỉ tin cậy được đông đảo người dân trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn để hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Lý do đông đảo người dân tín nhiệm và lựa chọn Đông Phương là địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe:

Phòng khám đa khoa Đông Phương là phòng khám được Sở Y tế đanh giá cao và được cấp phép hoạt động hợp pháp, nằm dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội.

Đến với Đông Phương, mọi khách hàng đều hài lòng về cung cách phục vụ chu đáo của nhân viên, các dịch vụ nhanh gọn, đơn giản, cùng thiết bị máy móc y tế hiện đại sẽ giúp bệnh nhân biết ngay kết quả kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi.

Xem thêm: Đội ngũ bác sỹ Đông Phương và những ưu thế nổi trội

0ffbac-si-gia-dinh-tphcm

-Không những thế, bệnh nhân sẽ nhận được lời khuyên, tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn cao, lâu năm kinh nghiệm trong nghề, giúp bạn chọn đúng phương pháp để đạt được kết quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí.

-Luôn đặt uy tín lên trên hết nên mọi khoản chi phí khám hỗ trợ điều trị tại Phòng khám đa khoa Đông Phương đều công khai đúng với quy định của Sở Y tế đưa ra. Chính vì vậy bệnh nhân an tâm sẽ được tiến hành một quy trình trị liệu với mức chi phí hợp lý, phải chăng.

-Cho đến nay, hàng ngày Phòng khám đa khoa Đông Phương vẫn luôn hỗ trợ thăm khám cho hàng chục bệnh nhân mắc các căn bệnh về cơ xương khớp. Chính lòng tin của nhiều khách sẽ là động lực để phòng khám càng nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu “Phòng khám xương khớp đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội”.

Xem thêm: Quy trình khám hỗ trợ điều trị phòng khám đa khoa Đông Phương

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về các bệnh về xương khớp, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 01252 988 688 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!