Các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương cho biết, đau ngón tay, ngón tay cứng và dính khi nắm lại là biểu hiện của bệnh viêm bao gân gấp ngón tay hay còn gọi là bệnh ngón tay lò xo. dấu hiệu viêm bao gân gấp ngón tay có thể xuất hiện và biến mất sau đó một vài lại tái phát trở lại.

nguyen-nhan-gay-viem-bao-gan-1

Các dấu hiệu viêm bao gân gấp ngón tay

Trong số các dạng viêm bao gân thì bệnh lý viêm bao gân gấp ngón tay chiến tỷ lệ cao nhất hiện nay. Viêm bao gân gấp ngón tay xuất hiện nhiều ở nữ giới những người trong độ tuổi từ ngoài 35 tuổi.

Mọi người có thể nhận biết bệnh thông qua những dấu hiệu viêm bao gân cơ bản sau:

-Tại vị trí gân gấp ngón tay xuất hiện cục u xơ và nó làm giảm sự linh động, linh hoạt của ngón tay.

-Cảm giác đau đớn xuất hiện khi người bệnh thực hiện động các co duỗi ngón tay để làm việc cầm nắm.

-Người bệnh phải dùng sức để có thể cử động ngón tay một cách bình thường hoặc phải nhờ đến sự trợ giúp của tay còn lại để kéo bên tay bị viêm ra.

-Quan sát bằng mắt có thể thấy ngón tay bị sưng to hơn bình thường…

>>> Tìm hiểu thêm: Cách hỗ trợ điều trị viêm bao gân hiệu quả lâu dài

nguyen-nhan-gay-viem-bao-gan

Khi có những dấu hiệu viêm bao gân, chúng ta cần đến những phòng khám uy tín khám hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe. Và hiện nay phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là địa chỉ tin cậy trị liệu các bệnh xương khớp của các bệnh nhân trên toàn quốc. Phòng khám đa khoa Đông Phương tập trung khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp hiệu quả, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực Tp. Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung.

Hãy chia sẻ những dấu hiệu viêm bao gân gấp ngón tay mà bạn mắc phải với các bác sĩ Đông Phương chúng tôi để có thể có cho mình những chia sẻ tốt hơn về bệnh theo cách:

-Trao đổi trực tiếp với bác sỹ trên website

-Hoặc gọi điện đến hotline: 01252 988 688

viem_bao_gan

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đa khoa Đông Phương đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh online với mong muốn người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!