Khớp gối có vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người và thường xuyên chịu lực rất mạnh của cơ thể. Tràn dịch khớp gối là tình trạng tăng lượng dịch trong khớp gối và có thể phát hiện dễ dàng, Dưới đây là chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương về dấu hiệu của tràn dịch khớp gối giúp người bệnh phát hiện sớm những chứng bệnh nguy hiểm.

khop-goi

Dấu hiệu tràn dịch khớp gối

Theo các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám đa khoa Đông Phương cho biết, bệnh tràn dịch khớp gối không khó nhận biết và người bệnh có thể quan sát được các triệu chứng phổ biến như:

-Đau khớp

Với những căn bệnh có liên quan đến xương khớp, đau là triệu chứng đầu tiên. Người bệnh cảm thấy cơn đau đến đột ngột hoặc đau nhiều dẫn đến việc di chuyển gặp nhiều khó khăn

-Sưng nề

Khi khớp gối bị tràn dịch thường có dấu hiệu sưng nề. Ở các khớp bị tổn thương, người bệnh thấy sưng to bất thường. Nếu so sánh với bên gối còn lại thấy có kích thước lớn hơn kèm theo hiện tượng đau nhức

Xem thêm: Nguyên nhân tràn dịch khớp gối

dau-khop-goi-kham-o-dau-500x500-Sốt

Với những trường hợp bị tràn dịch khớp gối do các loại vi khuẩn, nấm, virus gây ra thì người bệnh thấy có triệu chứng bị sốt ở mức độ nặng nhẹ khác nhau.

-Khó cử động khớp

Khi lượng dịch tăng lên không những khiến người bệnh bị sưng nề mà còn khiến họ khó cử động khớp gối. Không những thế, khớp gối bị đau cũng khiến người bệnh khó khăn trong vận động.

Tràn dịch khớp gối là bệnh tương đối nguy hiểm nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị đúng phương pháp có thể dẫn đến các biến chứng làm giảm chức năng vận động của khớp, ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân của người bệnh.

Xem thêm: Hỗ trợ điều trị xương khớp ở đâu tốt tại Hà Nội?

[ File # csp9477875, License # 3279267 ] Licensed through http://www.canstockphoto.com in accordance with the End User License Agreement (http://www.canstockphoto.com/legal.php) (c) Can Stock Photo Inc. / pressmaster Hiện nay, phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội đang hỗ trợ điều trị thành công cho những người bị các bệnh về xương khớp, điển hình là bệnh tràn dịch khớp gối. Nếu bạn đang có dấu hiệu tràn dịch khớp gối, cần chủ động đến phòng khám chúng tôi để được bác sĩ thăm khám, tiến hành các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác có bị tràn dịch khớp gối không, từ đó sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm.

Lý do đông đảo người dân tín nhiệm và lựa chọn Đông Phương là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe gia đình:

-Phòng khám đa khoa Đông Phương là phòng khám được Sở Y tế đanh giá cao và được cấp phép hoạt động hợp pháp, nằm dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội.

-Đến với Đông Phương, mọi khách hàng đều hài lòng về cung cách phục vụ chu đáo của nhân viên, các dịch vụ nhanh gọn, đơn giản, cùng thiết bị máy móc y tế hiện đại sẽ giúp bệnh nhân biết ngay kết quả kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi.

-Không những thế, bệnh nhân sẽ nhận được lời khuyên, tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn cao, lâu năm kinh nghiệm trong nghề, giúp bạn chọn đúng phương pháp để đạt được kết quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí.

-Luôn đặt uy tín lên trên hết nên mọi khoản chi phí khám hỗ trợ điều trị tại Phòng khám đa khoa Đông Phương đều công khai đúng với quy định của Sở Y tế đưa ra. Chính vì vậy bệnh nhân an tâm sẽ được tiến hành một quy trình hỗ trợ điều trị với mức chi phí hợp lý, phải chăng.

-Cho đến nay, hàng ngày Phòng khám đa khoa Đông Phương vẫn luôn thăm khám cho hàng chục bệnh nhân không chỉ mắc bệnh tràn dịch khớp gối mà còn nhiều căn bệnh xương khớp khác. Chính lòng tin của nhiều khách sẽ là động lực để phòng khám càng nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu “Phòng khám xương khớp đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội”.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh tràn dịch khớp gối, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website bạn có thể gọi qua hotline 01252 988 688 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!