Hầu hết các bệnh nhân mắc thoái hóa khớp gối chỉ quan tâm đến các triệu chứng như đau nhức, khô cứng khớp, đi lại khó khăn của bệnh thoái hóa khớp, mà lại quên đi tác nhân nguy hiểm chính của bệnh thoái hóa khớp đó là nguy cơ bị tàn phế. Tâm lý chủ quan trong đa phần suy nghĩ của những người bị thoái hóa khớp khi những cơn đau đớn kéo dài, không thể tiếp tục công việc, khả năng vận động bị hạn chế, gây khó khăn lớn trong sinh hoạt hàng ngày… người bệnh mới cầu cứu bác sĩ.

thoaihoakhopgoi

Thoái hóa khớp gối có nguy hiểm không?

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho người bệnh chủ quan với bệnh của mình là thoái hóa khớp không ngay lập tức tác động vào người bệnh như nhiều bệnh lý cấp tính khác. Quá trình thoái hóa khớp diễn ra âm thầm bên trong khớp qua từng năm từng giai đoạn, dần bào mòn và phá hủy lớp sụn bao phủ đầu xương, làm mất chức năng phân tán lực và bảo vệ đầu xương.

-Ở giai đoạn đầu thì chỉ là các triệu chứng như đau các khớp, các khớp khô cứng vào buổi sáng khiến cho việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Lúc này người bệnh chỉ sử dụng các phương thuốc giảm đau thông thường mà đa số không quan tâm đến việc kiểm tra phát hiện bệnh để hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Thoái hóa khớp gối và những điều cần lưu ý

101-Sau một thời gian mắc thoái hóa khớp gối, sụn khớp bị phá hủy và đầu xương bị tổn hại rất nặng nề, người bệnh đứng trước nguy cơ là phải thay khớp nhân tạo để có thể duy trì khả năng vận động. Lúc này lại kèm theo những tổn hại của tim mạch, gan thận, dạ dày,… do ảnh hưởng của việc dùng thuốc tây hay các bài thuốc truyền miệng một cách tự ý.

-Thậm chí, những bệnh nhân thoái hóa khớp đã lâu mà không hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách còn có nguy cơ bị tàn phế.

Lời khuyên bác sỹ: Bệnh thoái hóa khớp gối là bệnh rất nguy hiểm gây ra các biến chứng nặng nề nếu bệnh nhân không phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời. Ngay khi cơ thể có biêủ hiện bất thường, chúng ta cần đến phòng khám chuyên khoa uy tín để khám trị liệu kịp thời tránh những hậu quả đáng tiếc. Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là địa chỉ tin cậy được đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn để hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp gối cũng như các bệnh xương khớp nói chung.

Xem thêm: Các liệu pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối

cuddlynurse

Lý do đông đảo người dân tín nhiệm và lựa chọn Đông Phương là địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe:

-Phòng khám đa khoa Đông Phương là phòng khám được Sở Y tế đanh giá cao và được cấp phép hoạt động hợp pháp, nằm dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội.

-Đến với Đông Phương, mọi khách hàng đều hài lòng về cung cách phục vụ chu đáo của nhân viên, các dịch vụ nhanh gọn, đơn giản, cùng thiết bị máy móc y tế hiện đại sẽ giúp bệnh nhân biết ngay kết quả kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi.

-Không những thế, bệnh nhân sẽ nhận được lời khuyên, tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn cao, lâu năm kinh nghiệm trong nghề, giúp bạn chọn đúng phương pháp để đạt được kết quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí.

Xem thêm: Đội ngũ bác sỹ Đông Phương và những ưu thế nổi trội

-Luôn đặt uy tín lên trên hết nên mọi khoản chi phí khám trị liệu tại Phòng khám đa khoa Đông Phương đều công khai đúng với quy định của Sở Y tế đưa ra. Chính vì vậy bệnh nhân an tâm sẽ được tiến hành một quy trình hỗ trợ điều trị với mức chi phí hợp lý, phải chăng.

-Cho đến nay, hàng ngày Phòng khám đa khoa Đông Phương vẫn luôn thăm khám cho hàng chục bệnh nhân không chỉ mắc bệnh thoái hóa khớp gối mà còn nhiều căn bệnh cơ xương khớp khác. Chính lòng tin của nhiều khách sẽ là động lực để phòng khám càng nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu “Phòng khám xương khớp đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội”.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh thoái hóa khớp gối, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 01252 988 688 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!