Bệnh xương khớp được xem là vấn đề y tế đáng lo ngại trên phạm vi toàn cầu và cũng đang tăng nhanh ở Việt Nam.

Theo các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương cho biết, các bệnh cơ xương khớp thường mắc từ độ tuổi 40. Trong đó tần suất chung của thoái hóa khớp là 66%, những vị trí thường gặp nhất gồm cột sống thắt lưng (43%) và khớp gối (35%). Khoảng 23-29% phụ nữ Việt Nam trên 50 tuổi có triệu chứng loãng xương, tỷ lệ này tương đương với các nước Âu Mỹ. Hiện nay tỷ lệ người cao tuổi tăng nhanh tỷ lệ thuận với các bệnh về cơ xương khớp được xác định là một trong những vấn đề y tế quan trọng.

Hoi-dap-chuyen-gia-tu-van-benh-dau-xuong-khop-Phan1-www.c10mt.comNhiều năm công tác trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống, các bác sĩ phòng khám đa khoa Đông Phương cũng cho biết, hầu hết mọi người khi bị bệnh xương khớp  đổ lỗi cho tình trạng thoái hóa theo chu trình tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên trong thực tế còn có rất nhiều nguyên nhân mang tính chủ quan khác như áp lực công việc, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thói quen ít vận động, tư thế làm việc và sinh hoạt không khoa học… cũng gây các bệnh về cơ xương khớp và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Đó là lý do ngày càng nhiều người trẻ mắc các bệnh này.

5-150x150 Xem thêm: Ở đâu hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp tốt ở  Hà Nội?

Thông thường khi các cơn đau không quá nghiêm trọng, nhiều người chọn giải pháp sống chung với bệnh hoặc trông chờ vào hiệu quả giảm đau của thuốc, vật lý trị liệu. Chỉ khi tình trạng đau đớn kéo dài ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, họ mới chịu phẫu thuật. Đây được xem là giải pháp cuối cùng để giảm các cơn đau nhưng việc mổ xẻ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Và ngày nay, xu hướng hỗ trợ điều trị bệnh về xương khớp hay cột sống không dùng thuốc giảm đau, không phẫu thuật ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả. Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là phòng khám uy tín được nhiều người dân tin tưởng và đánh giá cao khi đến hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

5-150x150 Xem thêm: Đội ngũ bác sỹ Đông Phương và những ưu thế vượt trội

Beautiful young doctor standing with hands folded and assistant doctors in background

*Các liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả lâu dài:

  1. Liệu pháp xung kích xương cùng: là liệu pháp lợi dung đặc trưng của khe cùng cụt đưa thuốc vào vùng xương cùng đến thẳng vùng cột sống bị bệnh, từ đó để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp nói chung, bệnh cột sống nói riêng.

– Ưu điểm:  Với nguyên lý hỗ trợ điều trị nhanh và khoa học sẽ làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh, kinh lạc được lưu thông, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, loại trừ sự đau đớn trong phẫu thuật, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc của bệnh nhân.

cac-bai-tap-ngan-ngua-tri2

  1. Liệu pháp thủy châm hỗn hợp: là liệu pháp tiêm trực tiếp vào ổ khớp bị bệnh, nới lỏng các tổ chức bị dính hoặc ngăn chặn tình trạng viêm, giảm đau, giảm phù nề, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, tiêu diệt các chất gây viêm. Đồng thời khi thuỷ châm vào một huyệt vị trên cơ thể sẽ truyền xung động kích thích đó đến vỏ não, rồi từ vỏ não phản xạ tới các cấp của hệ thần kinh, để điều chỉnh tất cả hoạt đông của cơ quan nội tạng nên khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả cao hơn rất nhiều so với liệu pháp thông thường.

– Ưu điểm: Liệu pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả nhanh chóng, không đau, không nằm viện, không ảnh hưởng tới công việc và học tập.

 Tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, các bác sỹ Đông Phương sẽ có những liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp và hiệu quả nhanh chóng.

Phòng khám đa khoa Đông Phương không ngừng tự cải tiến, nâng cao tay nghề của bản thân mình để phục vụ người bệnh ngày càng hiệu quả. Nếu bạn đang phải khó chịu vì căn bệnh xương khớp, bạn có thể đặt lịch khám ngay để sớm đến khám và hỗ trợ điều trị hoặc liên hệ tới hotline: 01252 988 688  để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!