Bệnh hoại tử chỏm xương đùi là căn bệnh nguy hiểm có thể gặp ở mọi đối tượng. Tuy nhiên, không phải ai có bệnh cũng tiến hành hỗ trợ điều trị sớm. Một trong những điều khiến họ băn khoăn, do dự việc tìm gặp bác sĩ đó chính là chi phí hỗ trợ điều trị hoại tử chỏm xương đùi hết bao nhiêu tiền,…Và sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tại Phòng khám đa khoa Đông Phương.

trieu-chung-viem-khop-vay-nen

Chi phí hỗ trợ điều trị hoại tử chỏm xương đùi có đắt không?

Tính chi phí hỗ trợ điều trị hoại tử chỏm xương đùi nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào quyết định của mỗi bệnh nhân. Nó sẽ không quá đắt nếu bạn khám hỗ trợ điều trị kịp thời, chọn đúng địa chỉ, liệu pháp phù hợp…

Một điều mà mọi người cần lưu ý, bệnh hoại tử chỏm xương đùi nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: mất khả năng lao động, tàn phế, thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh….

Do đó, các bác sĩ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương khuyên bạn khi phát hiện những triệu chứng của bệnh, bạn không nên để tiền bạc chi phối bản thân mà cứ để bệnh kéo dài hay chủ quan mà tìm đến các trung tâm y tế kém chất lượng để được tiết kiệm chi phí. Vì những hành động đó chỉ khiến bệnh đau xương khớp càng trầm trọng hơn, khiến chi phí tăng gấp bội lần.

Những yếu tố sau sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí hỗ trợ điều trị hoại tử chỏm xương đùi:

Chi phí khám:

SWIT001 Xem thêm: Tìm hiểu chung về bệnh hoại tử chỏm xương đùi

tinh-trung-it-nen-an-gi

Trước tiên, người bệnh cần thăm khám để xác định hiện trạng của bệnh để hướng hỗ trợ điều trị phù hợp. Và hiện nay, để hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất trong quá trình trị liệu, rất nhiều cơ sở y tế tư nhân đã giảm chi phí khám hoặc miễn phí khám bệnh cho người dân. Bệnh nhân thăm khám để xác định hiện trạng của bệnh để hướng hỗ trợ điều trị phù hợp.

Tuy nhiên, điều này chưa được áp dụng ở các bệnh viện công lập.

Cơ sở y tế nơi bạn lựa chọn:

Một phòng khám, bệnh viện chất lượng cao thì mức chi phí phải chi trả sẽ lớn hơn so với những bệnh viện bình thường hoặc các bệnh viện công lập. Bệnh nhân nên suy nghĩ thật kỹ yếu tố này, vì nó quyệt định lớn đến kết quả cũng như chi phí hỗ trợ điều trị.

Nguyên nhân và phương pháp hỗ trợ điều trị:

Bệnh hoại tử chỏm xương đùi do nhiều nguyên nhân gây ra, có những nguyên nhân đơn giản nhưng cũng có những nguyên nhân phức tạp. Do vậy, tương ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có một phương pháp khác nhau và mức chi phí cũng không giống nhau.

SWIT001 Xem thêm: Ở đâu hỗ trợ điều trị xương khớp tốt tại Hà Nội?

2538a

Thời gian và tình trạng bệnh:

Bệnh nhân ở mức độ bệnh nhẹ, các nguyên nhân gây ra bệnh không bắt nguồn từ các bệnh lý viêm nhiễm hay ung thư nguy hiểm thì chi phí hỗ trợ điều trị sẽ ít hơn so với trường hợp nặng, nguy hiểm.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều cơ sở y tế hỗ trợ điều trị bệnh hoại tử chỏm xương đùi. Tuy nhiên, nhiều người dân lại tin tưởng và lựa chọn đến với Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Bởi phòng khám có đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong việc khám và trị liệu các căn bệnh về xương khớp, đặc biệt là bệnh hoại tử chỏm xương đùi. Đông Phương cũng luôn cập nhật trang thiết bị máy móc hiện đại và áp dụng thành công những phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn phục vụ, chăm sóc bệnh nhân tận tâm, chu đáo. Đặc biệt, mọi khoản phí thăm khám tại Đông Phương đều công khai và tuân thủ đúng chỉ định của Sở Y tế. Chính những ưu thế này đã giúp Đông Phương nhận được niềm tin yêu từ phía khách hàng.

SWIT001 Xem thêm: Quy trình khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương

img_2667

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh hoại tử chỏm xương đùi, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 01252 988 688 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!