Viêm khớp gối là bệnh lý thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt ở người già. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nặng đến sinh hoạt và đời sống của người bệnh. Vậy hỗ trợ điều trị viêm khớp gối ở đâu tốt?

Xem thêm: Nguy hại của bệnh viêm đau khớp gối

osteoporosis-704x400

Địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm khớp gối uy tín tại Hà Nội

Theo yêu cầu chung thì một địa chỉ khám hỗ trợ điều trị tốt cần có đủ các yếu tố như cơ sở hạ tầng, hệ thống phòng khám, phòng bệnh, máy móc thiết bị phải được trang bị hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo bài bản, giỏi về chuyên môn và có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Khi một cơ sở y tế đáp ứng được các yếu tố trên thì sẽ được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

Với ưu thế là một phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương đã xây dựng nhiều chuyên khoa, cùng với cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ giỏi. Trong đó, phải nói đến chuyên khoa cơ xương khớp – chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ xương khớp, đặc biệt là viêm khớp gối.

Xem thêm: Liệu pháp hỗ trợ điều trị viêm đau khớp gối được nhiều người lựa chọn

sports-injuries-s8-sprained-ankle

Lý do đông đảo người bệnh lựa chọn Đông Phương để hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp gối:

-Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị viêm xương khớp hiệu quả. Trước hết các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể phương pháp trị liệu bệnh, do đó người bệnh có thể an tâm tuyệt đối.

-Môi trường y tế sạch sẽ: Để mang đến cảm giác an tâm cho người bệnh, đội ngũ nhân viên y tế sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân, hơn thế nữa các dụng cụ tiểu phẫu, phẫu thuật, phòng bệnh, … được vô trùng sạch sẽ trước khi khám và trị liệu bệnh.

-Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân. Khi người bệnh đến với phòng khám để hỗ trợ điều trị viêm khớp gối sẽ được nhân viên y tế tư vấn và hướng dẫn tận tình từ thủ tục đăng ký khám đến quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng khám không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà mức chi phí khám bệnh luôn phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người bệnh, bảng chi phí được niêm yết công khai và nằm trong khung bảng giá quy định của Bộ, người bệnh có thể tham khảo bất cứ lúc nào.

img_2667

Ngoài ra, để giúp bệnh nhân có thể sắp xếp được thời gian, công việc, chủ động hơn trong việc khám hỗ trợ điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương áp dụng hình thức gọi điện đặt lịch hẹn khám trước. Có thể gọi đến hotline 0852 988 688 để lấy số thứ tự trước.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!