Thông tin bệnh nhân

Tên bệnh nhân: Lê Hồng Hoa

Tuổi: 36 tuổi

Quê quán: Yên Bái

Bệnh sử: 6 năm

Bệnh mắc phải: Tràn dịch khớp gối

Bệnh án

5 năm trước, chị Lê Hồng Hoa bị đau đầu gối bên phải. Chị cảm thấy rất khó khăn khi đi lên xuống cầu thang. Chị Hoa đã đi thăm khám tại bệnh viện nhưng chưa tìm ra được nguyên nhân. Chị đã sử dụng thuốc giảm đau để chống chọi với cơn đau. Tuy nhiên, thuốc giảm đau chỉ có tác dụng tức thời trong vài tiếng rồi cơn đau lại bị tái đi tái lại. Một thời gian sau, chị được bạn bè giới thiệu Phòng khám đa khoa Đông Phương có người nhà đã hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh về xương khớp. Chính vì thế, không ngại đường xá xa xôi, chị Hoa đã đến Đông Phương khám và hỗ trợ điều trị viêm màng hoạt dịch khớp.

3-phuong-phap-tr-dau-khop-goi-don-gian-hieu-qua-3

Tình trạng bệnh

-Khớp đầu gối bên phải bị sưng phù

-Các vết lõm ở xung quanh xương đã biến mất

-Kết quả chụp X-quang cho thấy xương có tình trạng viêm xuất hiện.

Chẩn đoán kết quả: Tràn dịch khớp gối

Hiệu quả hỗ trợ điều trị

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Đông Phương đã khám bệnh, phân tích kĩ lưỡng kết quả kiểm tra tình trạng bệnh của chị Hoa và quyết định áp dụng liệu pháp thủy châm hỗn hợp hỗ trợ điều trị tràn dịch khớp gối.

Kết thúc liệu trình hỗ trợ điều trị thứ nhất: Tình trạng đau sưng tấy của khớp đầu gối đã được cải thiện. Bệnh nhân đã cảm thấy dễ chịu.

CHUYEN-GIA1

Sau khi kết thúc liệu trình hỗ trợ điều trị lần thứ hai: Khớp gối cũng như các khớp bị ảnh hưởng đều không bị sưng đỏ và được cải thiện rõ rệt. Bệnh nhân không còn bị đau khớp nữa.

Lần thứ 3: Chị Hoa đến Đông Phương để tái kiểm tra lại tình trạng sức khỏe. Lúc này, sức khỏe chị đã ổn định, chị đã không phải chịu những cơn sưng đau khớp gối như trước. Bây giờ chị đi lại, lên xuống cầu thang và làm việc nhà mà không hề bị đau các khớp. Chị cho biết thêm, các bác sỹ Đông Phương khám, kiểm tra bệnh rất kỹ lưỡng rồi mới quyết định phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả và không hề mất nhiều thời gian.

>>> Bạn đang bị tràn dịch khớp gối, hãy CLICK BÁC SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

Lời khuyên bác sỹ: Ngay khi hệ xương khớp có dấu hiệu bất thường, bạn cần đến phòng khám chuyên khoa khám hỗ trợ điều trị kịp thời để tránh những hậu quả khó lường cho sức khỏe bản thân. Để được tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ với bác sỹ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 0852 988 688 để được tư vấn trực tiếp về tình trạng sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!