Xẹp đĩa đệm cột sống là một biểu hiện bình thường của quá trình đàn hồi trong khi cử động cơ thể con người. Việc phồng, xẹp rồi lại trở lại trạng thái bình thường của đĩa đệm xảy ra nhiều lần trong ngày. Mục đích của nó chính là giảm thiểu sang chấn tới cột sống, giúp cho con người có thể dễ dàng vận động một cách dẻo dai. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh thoát vị đĩa đệm rất nguy hiểm cho sức khỏe chúng ta.

Xẹp đĩa đệm cột sống trở thành bệnh lí khi các mô đĩa đệm bị mất nước nghiêm trọng và khó phình lại như trước. Việc đĩa đệm xẹp khiến cho các đốt xương sống dễ va chạm vào nhau nên biểu hiện rõ ràng nhất  chủ yếu là đau, gây ra cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống người bệnh.

bac-sy-my-tra-loi-thac-mac-ve-benh-dau-than-kinh-cot-song-1

Tình trạng xẹp đĩa đệm cột sống kéo dài sẽ dẫn đến bị cứng khớp xương, thiếu linh hoạt và có thể dẫn đến không còn hoạt động được bình thường. Để ngăn ngừa tình trạng nguy hiểm này cho các bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung –Hà Đông – Hà Nội đã áp dụng thành công liệu pháp xung kích xương cùng. Liệu pháp này được bệnh nhân cũng như giới chuyên môn tín nhiệm và đánh giá cao. Bởi xung kích xương cùng có những ưu điểm nổi bật sau:

» Hỗ trợ điều trị hiệu quả lâu dài mà lại rất an toàn

» Bảo tồn được nguyên vẹn đĩa đệm, không gây ảnh hưởng đến độ bền vững của cột sống.

» Thường gian hỗ trợ điều trị rút ngắn chỉ 40 phút

» Phục hồi trong vong từ 5_7 ngày

» Không đau, không cần gây mê toàn thân, không mất máu, không gây biến chứng về sau.

» Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của bệnh nhân

*** Lưu ý: mức độ hồi phục còn phụ thuộc vào cơ địa từng người.***

Cơ chế hỗ trợ điều trị của liệu pháp xung kích xương cùng:

1, Nguyên lý: Trong thời gian ngắn , thông qua vùng xương cùng đưa một lượng thuốc phù hợp đến thẳng thần kinh để kích thích, tiếp xúc thần kinh bị chèn ép, dưới tác dụng của thuốc dây thần kinh tiến hành phân li, trôi nổi, từ đó nhanh chóng được phục hồi nguyên vị trí.

864u-lopomas

2, Nguyên lý phục hồi vị trí: Thuốc được đưa vào kéo giãn khe đĩa đệm, làm cho nhân nhầy đĩa đệm ngừng xâm nhập ra ngoài, sau đó dưới áp lực hồi phục lại vị trí, có thể chịu áp lực.

3,Nguyên lý phục hồi dinh dưỡng: Do thuốc có hàm lượng chất bổ lớn trong tế bào thần kinh, vì vậy tế bào bị tổn thương trong vài ngày có thể hồi phục (tùy cơ địa mỗi người), làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh, kinh lạc được lưu thông, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cao, loại trừ sự đau đớn trong phẫu thuật.

Lý do phòng khám đa khoa Đông Phương được người dân trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn để hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp:

Phòng khám đa khoa Đông Phương là phòng khám được Sở Y tế đanh giá cao và được cấp phép hoạt động hợp pháp, nằm dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội.

 Đến với Đông Phương, mọi khách hàng đều hài lòng về cung cách phục vụ chu đáo của nhân viên, các dịch vụ nhanh gọn, đơn giản.

 Bệnh nhân sẽ nhận được lời khuyên, tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn cao, lâu năm kinh nghiệm trong nghề, giúp bạn chọn đúng liệu pháp để đạt được kết quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí.

 Mặt khác, các thiết bị máy móc y tế hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bệnh nhân hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng mà lại hiệu quả lâu dài, hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.

 Luôn đặt uy tín lên trên hết nên mọi khoản chi phí khám hỗ trợ điều trị tại Phòng khám đa khoa Đông Phương đều công khai đúng với quy định của Sở Y tế đưa ra. Chính vì vậy bệnh nhân an tâm sẽ được tiến hành một quy trình hỗ trợ điều trị với mức chi phí hợp lý, phải chăng.

 Cho đến nay, hàng ngày Phòng khám đa khoa Đông Phương vẫn luôn hỗ trợ thăm khám cho hàng chục bệnh nhân không chỉ mắc bệnh xẹp đĩa đệm cột sống mà còn nhiều căn bệnh cơ xương khớp khác. Chính lòng tin của nhiều khách sẽ là động lực để phòng khám càng nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu “Phòng khám xương khớp đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội”.

66 Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào khác về bệnh xẹp đĩa đệm cột sống, bạn đọc có thể liên hệ tới Đông Phương bằng cách:

CLICK VÀO ĐÂY

Hotline: 0852 988 688

ĐC 497 Quang Trung, Hà Đông

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!