Thoái hóa khớp thường là tình trạng thoái hóa tự nhiên khi cơ thể bước vào tuổi già. Các khớp hay bị thoái hóa là khớp gối, khớp vai và khớp háng…Trong bài viết dưới đây, bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ chia sẻ với bạn đọc về bệnh thoái hóa khớp háng và triệu chứng thoái hóa khớp háng để bạn có thể dễ dàng nhận biết và phát hiện.

Triệu chứng của bệnh viêm đau khớp háng

-Cơn đau xuất hiện từ từ và có xu hướng tăng dần, đau ở vùng mông, bẹn lan xuống mặt trước và mặt sau đùi. Một số trường hợp chỉ đau ở mặt trước đùi và khớp gối mà không đau ở vùng háng.

-Giai đoạn đầu, người bệnh sẽ khó khăn khi thực hiện một số động tác như: ngồi xổm, trèo lên ghế, dơ chân cao, đi lại nhiều, đứng lâu…

-Giai đoạn sau mức độ đau tăng dần, dáng đi khập khiễng, phải chống gậy…

Xem thêm: Nguyên nhân gây viêm đau khớp háng

benh-thoai-hoa-cot-song-o-nguoi-gia

-Tình trạng bệnh kéo dài không được hỗ trợ điều trị, sụn khớp sẽ bị bào mòn, lúc này phần xương sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhau khiến mỗi khi bệnh nhân di chuyển cơn đau sẽ dữ dội hơn. Cơ vùng đùi dần bị teo nhỏ, khả năng vận động bị hạn chế.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương về những triệu chứng của bệnh viêm đau khớp háng. Ngay khi hệ xương khớp có dấu hiệu bất thường,chúng ta cần khám, hỗ trợ điều trị kịp thời để không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là địa chỉ tin cậy được đông đảo người dân trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn để hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Xem thêm: Liệu pháp hỗ trợ điều trị viêm đau khớp háng hiệu quả lâu dài

muc-tieu-dieu-tri-benh-dau-nua-dau

Lý do đông đảo người dân tín nhiệm Đông Phương là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe:

-Phòng khám đa khoa Đông Phương là phòng khám được Sở Y tế đanh giá cao và được cấp phép hoạt động hợp pháp, nằm dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội.

-Đến với Đông Phương, mọi khách hàng đều hài lòng về cung cách phục vụ chu đáo của nhân viên, các dịch vụ nhanh gọn, đơn giản, cùng thiết bị máy móc y tế hiện đại sẽ giúp bệnh nhân biết ngay kết quả kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi.

-Không những thế, bệnh nhân sẽ nhận được lời khuyên, tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn cao, lâu năm kinh nghiệm trong nghề, giúp bạn chọn đúng phương pháp để đạt được kết quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí.

-Luôn đặt uy tín lên trên hết nên mọi khoản chi phí khám hỗ trợ điều trị tại Phòng khám đa khoa Đông Phương đều công khai đúng với quy định của Sở Y tế đưa ra. Chính vì vậy bệnh nhân an tâm sẽ được tiến hành một quy trình hỗ trợ điều trị với mức chi phí hợp lý, phải chăng.

-Cho đến nay, hàng ngày Phòng khám đa khoa Đông Phương vẫn luôn hỗ trợ thăm khám cho hàng chục bệnh nhân không chỉ mắc bệnh viêm đau khớp háng mà còn nhiều căn bệnh cơ xương khớp khác. Chính lòng tin của nhiều khách sẽ là động lực để phòng khám càng nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu “Phòng khám xương khớp đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội”.

dieu-tri-thoai-hoa-khop

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh viêm đau khớp háng, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 01252 988 688 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!