Viêm, đau khớp háng là một trong những chứng bệnh về xương khớp phổ biến ở nước ta. Bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và thậm chí là đe dọa đến khả năng đi lại của rất nhiều người. Vậy triệu chứng của bệnh như thế nào? Hỗ trợ điều trị bệnh sao cho hiệu quả? Các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ chia sẻ vấn đề này với bạn đọc ở bài viết dưới đây.

maxresdefault

Triệu chứng lâm sàng bệnh viêm, đau khớp háng

Các dấu hiện của các chứng bệnh viêm, đau khớp háng thường xuất hiện từ từ tăng dần. Ban đầu, dấu hiệu đau khớp có thể xuất hiện thoáng qua rồi biến mất. Đau khớp có thể chỉ xuất hiện khi bạn đi bộ trên một quãng đường dài, khi gấp háng hoặc khi leo cầu thang. Khi bệnh tiến triển nặng hơn, cơn đau có thể xuất hiện cả khi ngồi, nằm hoặc thậm chí khi ngủ. Cơn đau có thể kéo dài hơn, hoặc đau dai dẳng, thường xuyên khi bệnh đã ở giai đoạn nặng.

Thông thường, lúc đầu những cơn đau có thể xuất hiện ở háng hoặc vùng trên, sau mông. Đau có thể lan xuống mặt trước đùi, đến đầu gối. Cảm giác khớp háng cứng, chặt. Người bệnh có cảm giác hơi khó khăn khi làm các động tác như cắt móng chân, đi tất, đi giầy hoặc khi mặc quần áo. Khi ngồi ghế, cảm thấy khó khăn khi đứng dậy, hoặc khó khăn khi bước lên hoặc xuống xe, lên xuống cầu thang…Khi đi bộ, người bệnh cảm thấy khó bước trong vài bước đầu tiên, thậm chí đi tập tễnh hoặc phải dừng để nghỉ ngơi.

Theo thời gian, người bệnh không thể duỗi thẳng gối, chân ở bên mắc bệnh ngắn hơn chân lành, tạo dị tật khi di chuyển.

5-150x150 Tìm hiểu về bệnh viêm đau khớp háng 

Xung kích xương cùng – Liệu pháp hỗ trợ điều trị viêm, đau khớp háng hiệu quả lâu dài

Để hỗ trợ điều trị viêm, đau khớp háng có rất nhiều phương pháp, như: uống, tiêm thuốc giảm đau, vật lý trị liệu, …. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời, bệnh sẽ bị tái phát lại trong thời gian ngắn. Để giải quyết vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương đã nghiên cứu và hỗ trợ điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân viêm, đau khớp háng bằng liệu pháp xung kích xương cùng.

Ưu điểm của liệu pháp xung kích xương cùng

5-150x150 Hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, lâu dài

5-150x150 Loại bỏ được sự đau đớn và rủi ro trong phẫu thuật

5-150x150 Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, chỉ diễn ra trong khoảng 40 phút

5-150x150 Hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh

5-150x150 Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của bệnh nhân

Cơ chế hỗ trợ điều trị của liệu pháp xung kích xương cùng:

Nguyên lý: Trong thời gian ngắn, thông qua vùng xương cùng đưa một lượng thuốc phù hợp đến thẳng thần kinh để kích thích, tiếp xúc thần kinh bị chèn ép, dưới tác dụng của thuốc dây thần kinh tiến hành phân li, trôi nổi, từ đó nhanh chóng được phục hồi nguyên vị trí.

Mọi người đã xem:

5-150x150  Phòng khám đa khoa Đông Phương hỗ trợ điều trị bệnh như thế nào?

5-150x150  Đội ngũ bác sỹ Đông Phương và những ưu thế nổi trội

0ffbac-si-gia-dinh-tphcm

Nguyên lý phục hồi vị trí: Thuốc được đưa vào kéo giãn khe đĩa đệm, làm cho nhân nhầy đĩa đệm ngừng xâm nhập ra ngoài, sau đó dưới áp lực hồi phục lại vị trí, có thể chịu áp lực.

Nguyên lý phục hồi dinh dưỡng: Do thuốc có hàm lượng chất bổ lớn trong tế bào thần kinh, vì vậy tế bào bị tổn thương trong vài ngày có thể hồi phục (tùy cơ địa mỗi người), làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh, kinh lạc được lưu thông, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, loại trừ sự đau đớn trong phẫu thuật, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc của bệnh nhân.

Lời khuyên bác sỹ: Khi bệnh viêm, đau khớp háng nặng sẽ gây đau đớn, thậm chí người bệnh có khả năng bị tàn phế suốt đời. Có những trường hợp bệnh nhân cần được thay khớp háng nhân tạo. Tuy nhiên, khớp háng nhân tạo thì không thể nào được bằng khớp háng bình thường của chúng ta và sau 10 – 15 năm cần thay lại khớp mới. Điều này vừa gây tốn kém kinh phí mà lại cũng không còn hiệu quả như lần đầu. Chính vì thế, ngay khi hệ xương khớp có dấu hiệu bất thường,chúng ta cần khám, hỗ trợ điều trị kịp thời để không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là địa chỉ tin cậy được đông đảo người dân trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn để hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Lý do đông đảo người dân tín nhiệm và lựa chọn Phòng khám đa khoa Đông Phương là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe:

5-150x150 Phòng khám đa khoa Đông Phương được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động

5-150x150 Đội ngũ y bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn

5-150x150 Trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu

5-150x150 Áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp

5-150x150 Thái độ phục vụ chuyên nghiệp,chu đáo

5-150x150 Chuyên gia tư vấn tận tâm, nhiệt tình

5-150x150 Hệ thống đặt lịch hẹn khám trực tuyến nhanh chóng, tiện ích

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh viêm đau khớp háng, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 01252 988 688 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!