Xin chào bác sỹ! Trong đợt khám sức khỏe định kỳ ở cơ quan, bác sĩ chẩn đoán là chồng tôi bị viêm cột sống dính khớp. Xin bác sĩ phòng khám đa khoa Đông Phương cho biết cách hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Xin cảm ơn!

(Hồng Minh – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Minh!

Viêm cột sống dính khớp là bệnh tiến triển qua nhiều đợt trong nhiều năm, dẫn đến sự dính liền hoàn toàn các đốt sống với nhau và làm hạn chế vận động cơ thể.

a70b3d34-a325-43cc-bc67-bdb1fbbf2b71
Trước đây, khi mắc viêm cột sống dính khớp bệnh nhân thường dùng thuốc giảm đau, kháng viêm, vật lý trị liệu,….Tuy nhiên, các phương pháp truyền thống này chỉ giúp giảm đau tức thời và bệnh rất nhanh tái phát. Chính vì thế, Đông Phương chúng tôi đã nghiên cứu và cập nhật liệu pháp hỗ trợ điều trị viêm cột sống dính khớp hiệu quả lâu dài, đó chính là liệu pháp xung kích xương cùng. Bởi  liệu pháp này hỗ trợ điều trị sớm hồi phục mà lại hiệu quả lâu dài.

Điểm ưu việt của liệu pháp này là:

– Thời gian làm thủ thuật rất ngắn nhưng lại hiệu quả lâu dài

– Bảo tồn được nguyên vẹn đĩa đệm.

– Không gây ảnh hưởng đến độ bền vững của cột sống.

– Không cần gây mê toàn thân, không mất máu, không gây biến chứng về sau.

– Không cần phải nằm viện hỗ trợ điều trị nên không ảnh hưởng đến công việc của bệnh nhân.

>>Đọc thêm: Lý do người dân tín nhiệm phòng khám Đa khoa Đông Phương<<<

Cơ chế hỗ trợ điều trị của liệu pháp xung kích xương cùng:

1, Nguyên lý: Thông qua vùng xương cùng đưa một lượng thuốc phù hợp đến thẳng thần kinh để kích thích, tiếp xúc thần kinh bị chèn ép, dưới tác dụng của thuốc dây thần kinh tiến hành phân li, trôi nổi, từ đó nhanh chóng được phục hồi nguyên vị trí.

2, Nguyên lý phục hồi vị trí: Thuốc được đưa vào kéo giãn khe đĩa đệm, làm cho nhân nhầy đĩa đệm ngừng xâm nhập ra ngoài, sau đó dưới áp lực hồi phục lại vị trí, có thể chịu áp lực.


39

3,Nguyên lý phục hồi dinh dưỡng: Do thuốc có hàm lượng chất bổ lớn trong tế bào thần kinh, vì vậy tế bào bị tổn thương trong vài ngày có thể hồi phục (tùy cơ địa mỗi người), làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh, kinh lạc được lưu thông, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, loại trừ sự đau đớn trong phẫu thuật, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc của bệnh nhân.

Lời khuyên: Viêm cột sống dính khớp sẽ khiến bệnh nhân chịu nhiều phiền toái, để lâu dần bệnh sẽ biến chứng gây bại liệt rất nguy hiểm. Vậy nên việc hỗ trợ điều trị sớm là rất cần thiết, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy để trị bệnh, đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị cũng như chi phí.

Với đội ngũ bác lâu năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tại phòng khám đa khoa Đông Phương, các bệnh về xương khớp sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại của bạn.

Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Đông Phương qua hotline 01252-988-688Bạn đọc sẽ được các bác sĩ xương khớp giỏi ở khu vực Hà Nội và đội ngũ nhân viên trực tiếp trả lời.

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!