Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Đông Phương. Năm nay tôi 39 tuổi. Thời gian gần đây phần lưng của tôi xuất hiện các triệu chứng đau nhức kèm theo tê kéo xuống mông và thắt lưng rất là khó chịu. Qua thăm khám thì kết quả cho thấy tôi đã bị thoát vị đĩa đệm, tôi đã uống khá nhiều thuốc nhưng không thấy bệnh có dấu hiệu giảm sút. Giờ tôi thấy phần lưng mình xuất hiện những cơn đau kéo dài kèm theo tê cóng nhiều bộ phận khiến tôi rất khổ sở và khó chịu. Xin hỏi bác sĩ thoát vị đĩa đệm có nên mổ không? Và có nhiều rủi ro không?

Anh Minh Hải – Bắc Ninh

Young business man holding his lower back at work

Chào bạn Minh Hải!

Đông Phương chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị  thoát vị đĩa đệm như: chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam, dùng thuốc giảm đau, vật lý trị liệu, phẫu thuật ( mổ nội soi, mổ laze… ). Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật vẫn có những rủi ro như : vết mổ bị nhiễm trùng, đau tăng lên sau khi mổ, bị biến chứng, bị sốc phản vệ dị ứng….. Chính vì thế, bệnh nhân cần cân nhắc, lựa chọn địa chỉ phòng khám chuyên khoa uy tín và khám, xét nghiệm kỹ càng trước khi phẫu thuật.

Xem thêm: Ở đâu hỗ trợ điều trị xương khớp tốt tại Hà Nội?

nguyen-nhan-dau-lung-lan-xuong-chan-3

Hiện nay, liệu pháp xung kích xương cùng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm được đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc cũng như giới chuyên môn tín nhiệm lựa chọn và đánh giá cao.

Điểm nổi trội của liệu pháp xung kích xương cùng là:

-hỗ trợ điều trị hiệu quả lâu dài

-Loại bỏ được sự đau đớn, rủi ro của phương pháp phẫu thuật

-Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, chỉ diễn ra trong 40 phút

-Phục hồi trong vòng từ 5_7 ngày

-Liệu pháp giúp làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh

-Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh

Xem thêm: Liệu pháp xóa tan nỗi lo về bệnh thoát vị địa đệm sống cổ

Xem thêm: Liệu pháp xóa tan nỗi lo về bệnh thoát vị địa đệm sống lưng

tu-van-suc-khoe-sinh-san

Về bệnh tình của bạn qua miêu tả và qua chuẩn đoán của các bác sĩ thì bạn đã bị thoát vị đĩa đệm khá nặng rồi bạn nhé. Để tránh những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe bản thân, bạn Minh Hải cần khám sớm nhất có thể để có phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh thoát vị đĩa đệm, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 01252 988 688 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!