Dấu hiệu bệnh thoái hóa cột sống có thể xảy đến bất cứ lúc nào, với bất cứ ai, bởi căn bệnh này từ lâu đã không còn là căn bệnh của riêng ai nữa. Và tình trạng thoái hóa cột sống ngày càng phổ biến hơn, gây ra những cơn đau tức khó chịu. Vậy những dấu hiệu của bệnh cụ thể như thế nào? Bạn đọc hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

chan-doan-dau-hieu-benh-thoai-hoa-cot-song

SWIT001 Dấu hiệu bệnh thoái hóa cột sống

Điều kiện thoái hóa cột sống liên quan đến sự mất dần của cấu trúc bình thường và chức năng của cột sống qua thời gian. Tình trạng này thường được gây ra bởi quá trình lão hóa, nhưng cũng có thể là kết quả của các khối u, nhiễm trùng hoặc viêm khớp.

Sự áp lực lên dây thần kinh và các rễ thần kinh cột sống do thoái hóa có thể được gây ra bởi:

-Trượt hoặc thoát vị đĩa đệm

-Hẹp ống sống

-Thoái hóa khớp, hoặc phân hủy của sụn ở khớp cột sống

>>>  Những ngành nghề có nguy cơ mắc bệnh cột sống <<<

SWIT001 Triệu chứng của bệnh thoái hóa cột sống

-Biến dạng hoặc vẹo cột sống

-Chuyển động, hoạt động hàng ngày bị hạn chế

-Đau khắp vùng cột sống

-Có thể đau cả khi chuyển động hay đứng yên

a70b3d34-a325-43cc-bc67-bdb1fbbf2b71

-Chấn thương thần kinh

-Chân tay yếu dần và mất cảm giác

-Bàng quang và chức năng tiêu hóa có vấn đề

-Có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh dục

Lời khuyên bác sỹ: hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống phụ thuộc vào loại và mức độ nặng hay nhẹ của bệnh. Ngay khi cơ thể có biêủ hiện bất thường, chúng ta cần đến phòng khám chuyên khoa uy tín để khám hỗ trợ điều trị kịp thời tránh những hậu quả đáng tiếc. Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là địa chỉ tin cậy được đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn để hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa cột sống cũng như các bệnh xương khớp nói chung.

>>> Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống <<<

5-150x150 Phòng khám đa khoa Đông Phương phát triển mạnh và bền vững như ngày hôm nay là phụ thuộc một phần lớn vào nguồn nhân lực là đội ngũ y bác sĩ. Các bác sĩ đang làm việc tại đây đều là những bác sĩ giỏi, có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại các bệnh viện lớn. Do đó khả năng chẩn đoán lâm sàng rất tốt, có thể đưa ra được liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp nhất đối với từng người bệnh, mang lại kết quả hiệu quả lâu dài.

5-150x150 Đồng thời hệ thống trang thiết bị chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Đông Phương đều là những thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, giúp cho việc hỗ trợ điều trị bệnh chuẩn xác và đi đúng hướng.

5-150x150 Với tiêu chí “vì dân phục vụ, vì xã hội cống hiến, lấy kỹ thuật và thiết bị tiên tiến làm hậu thuẫn, không ngừng tìm tòi cải tiến, chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chỉ của một phòng khám chuyên khoa do Sở y tế đề ra.

333 Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 0852 988 688 để biết thêm chi tiết.

333 Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!