Bệnh lý viêm bao gân là tình trạng viêm bao hoạt dịch quanh gân khiến gân bị cản trở hoạt động. Bệnh có thể gây ra những mối nguy hại nghiêm trọng nếu không được quan tâm đúng mức.

Theo các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương cho biết, người bệnh thường có tâm lý chủ quan với bệnh bởi những cơn đau do bệnh gây ra thường biến mất sau một vài ngày. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều thấy chúng sớm quay trở lại và dai dẳng hơn. Chỉ khi đó họ mới nhận thấy được nhưng tác hại bệnh viêm bao gân và tìm cách hỗ trợ điều trị bệnh.

chi-phi-dieu-tri-viem-bao-gan-la-bao-nhieu1

Tác hại của bệnh viêm bao gân

  1. Cản trở hoạt động hàng ngày

Viêm bao gân luôn là nỗi lo sợ và ám ảnh cho người bệnh khi liên tục gây ra những cơn đau nhức khó chịu. Chúng khiến cho những hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người gặp nhiều khó khăn. Nếu không được quan tâm đúng mức sẽ dẫn đến suy kiệt cơ thể, sút cân và mệt mỏi kéo dài…

  1. Nguy cơ gây đứt gân

Bao gân có chức năng như một chất dầu bôi trơn các gân để chúng hoạt động hiệu quả. Khi bao gân bị viêm nhiễm chức năng này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng, các gân bị sưng phồng chèn ép lẫn nhau và nguy cơ đứt gân lúc này là có thể xảy ra. Người bệnh phải đối mặt với việc bị liệt, nằm một chỗ.

>>>   Làm sao để hỗ trợ điều trị viêm bao gân hiệu quả lâu dài?

viem_bao_gan

  1. Giảm khả năng, năng xuất lao động

Những cơn đau nhức khiến người bệnh lo lắng và không thể hoạt động, lao động một cách bình thường. Điều này nguy hiểm đối với những người làm việc phải sử dụng đến cổ tay, chân, các ngón tay…Và những nơi chứa bao gân có thể bị mất đi khả năng vận động nếu không được hỗ trợ điều trị tốt.

Lời khuyên bác sỹ: Khi có dấu hiệu đau nhức các khớp ngón tay, cổ chân, vận động các cơ này một cách khó khăn…chúng ta nên đến phòng khám chuyên khoa khám, hỗ trợ điều trị kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc. Hiện nay, phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội đang được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để trị liệu bệnh viêm bao gân cũng như các bệnh xương khớp nói chung. Bởi phòng khám có đội bác sỹ chuyên môn cao, lâu năm kinh nghiệm hỗ trợ điều trị bệnh cứu người. Mặt khác, phòng khám luôn cập nhật những liệu pháp và các trang thiết bị máy móc trị liệu bệnh hiện đại, tiên tiến, đem lại hiệu quả lâu dài.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh viêm bao gân, hãy trò chuyện với chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Đông Phương. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật) nên bạn có thể đến khám và hỗ trợ điều trị bất cứ lúc nào.

Hotline : 01252 988 688 hãy liên lạc với chúng tôi để được các chuyên giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúng tôi luôn chia sẻ và bảo vệ sức khỏe của bạn.

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!