Phồng đĩa đệm là căn bệnh xương khớp khá phổ biến hiện nay. Bệnh không gây nguy hiểm nhưng nếu không được hỗ trợ điều trị có thể dẫn đến thể nặng hơn là thoát vị đĩa đệm, gây ảnh hưởng lớn đến khả năng vận động và cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Phòng khám đa khoa Đông Phương chúng tôi xin chia sẻ thông tin về cách hỗ trợ điều trị phồng lồi đĩa đệm ở bài viết dưới đây.39

Phồng đĩa đệm là tình trạng đĩa đệm bị phồng lên nhưng nhân nhầy vẫn còn nằm trong bao xơ nên không gây chèn ép các rễ thần kinh quanh cột sống. Các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương cho biết, nếu chúng ta không nhận biết kịp thời để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, phồng (lồi) đĩa đệm có thể dẫn đến thoát vị đĩa đệm và gây ra các triệu chứng đau nhức, tê liệt, tê mỏi và teo cơ, hoặc nặng hơn là khiến người bệnh mất khả năng vận động, tê liệt, tàn phế…

Các phương pháp truyền thống hỗ trợ điều trị bệnh phồng lồi đĩa đệm cột sống

Trước đây bệnh phình lồi đĩa đệm cột sống có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc giảm đau, châm cứu, bấm huyệt…

Uống thuốc Tây theo đơn bác sĩ kê sau khi đi khám và chụp X quang, chụp cộng hưởng từ: Bệnh nhân mất nhiều chi phí chụp chiếu, mua thuốc giảm đau chống viêm nhưng uống thuốc chỉ thuyên giảm bệnh thì thời gian thì bệnh tái phát trở lại.

Uống thuốc Nam: Bệnh nhân thường phải sắc thuốc uống thuốc khoảng 30-60 ngày nên mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, uống thuốc Nam cũng chỉ có tác dụng đỡ bệnh một thời gian rồi lại bị tái phát bệnh.

>>> Tìm hiểu khám hỗ trợ điều trị phồng lồi đĩa đệm ⇒ Hãy tư vấn ngay!

Châm cứu hoặc bấm huyệt: Chi phí không cao nhưng thời gian hỗ trợ điều trị kéo dài khoảng 5 – 6 tháng, nhưng bệnh cũng không thuyên giảm nhiều. Mặt khác, đối với những bệnh nhân ở ngoại tỉnh, sẽ phải mất thêm khoản chi phí sinh hoạt khi ở lại trị liệu.

333 333  Như vậy, những phương pháp truyền thống hỗ trợ điều trị phình lồi đĩa đệm cột sống trên còn rất nhiều hạn chế, ví dụ như: chi phí hỗ trợ điều trị cao, thời gian hỗ trợ điều trị kéo dài, hiệu quả hỗ trợ điều trị không cao, chỉ là giảm đau tạm thời mà không có tác dụng lâu dài,….

tu-van-truc-tuyen-3

Xung kích xương cùng – liệu pháp hỗ trợ điều trị phồng lồi địa đệm cột sống hiệu quả lâu dài

Hiện nay, đông đảo người dân trên toàn quốc cũng như giới chuyên môn rất tín nhiệm và đánh giá cao liệu pháp xung kích xương cùng hỗ trợ điều trị phồng lồi đĩa đệm cột sống tại phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Bởi đây là liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả lâu dài và có nhiều ưu điểm vượt trội, như:

5-150x150Thường gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng, chỉ diễn ra trong 40 phút.

5-150x150 Phục hồi  bệnh trong  5-7 ngày.

5-150x150 Loại trừ sự đau đớn của phẫu thuật.

5-150x150 Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của bệnh nhân.

5-150x150 Làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh.

osteoporosis-704x400

Cơ chế hỗ trợ điều trị của liệu pháp xung kích xương cùng:

5-150x150 Nguyên lý: Thông qua vùng xương cùng đưa một lượng thuốc phù hợp đến thẳng thần kinh để kích thích, tiếp xúc thần kinh bị chèn ép, dưới tác dụng của thuốc dây thần kinh tiến hành phân li, trôi nổi, từ đó nhanh chóng được phục hồi nguyên vị trí.

5-150x150 Nguyên lý phục hồi vị trí: Thuốc được đưa vào kéo giãn khe đĩa đệm, làm cho nhân nhầy đĩa đệm ngừng xâm nhập ra ngoài, sau đó dưới áp lực hồi phục lại vị trí, có thể chịu áp lực.

5-150x150 Nguyên lý phục hồi dinh dưỡng: Do thuốc có hàm lượng chất bổ lớn trong tế bào thần kinh, vì vậy tế bào bị tổn thương trong vài ngày có thể hồi phục (tùy cơ địa mỗi người), làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh, kinh lạc được lưu thông, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị hiệu quả lâu dài.

Với đội ngũ bác có chuyên môn cao lâu năm kinh nghiệm và luôn cập nhập những liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh mới, tiên tiến và hiện đại, các bệnh về xương khớp sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại của bạn khi đến khám và hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Nếu như bạn đang còn băn khoăn hay thắc mắc về bệnh phình lồi đĩa đệm cột sống thì hãy gọi đến hotline 0852 988 688 hoặc trực tiếp tới phòng khám đa khoa Đông Phương để nhận được tư vấn khắc phục bệnh  sớm, lấy lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!