Gai cột sống là căn bệnh thoái hóa cột sống, hình thành từ các xương mọc ở phía ngoài và hai bên cột sống, đĩa sụn và khu vực dây chằng quanh khớp. Việc hỗ trợ điều trị gai cột sống có nhiều phương pháp, như: sử dụng thuốc Tây, thuốc Nam, vật lý trị liệu,….Tuy nhiên, có rất nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề các tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Tây trị gai cột sống. Vậy thực hư việc này ra sao? Liệu pháp nào hỗ trợ điều trị bệnh gai cột sống hiệu quả lâu dài? Hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

gai-cot-song-lung-3Trong việc hỗ trợ điều trị về thoát vị hay gai cột sống,…. thuốc Tây y thường tập trung vào việc cắt hoặc giảm những cơn đau nhanh chóng, để giúp người bệnh mau chóng bình phục. Tuy nhiên, chúng ta không nên lạm dụng thuốc Tây. Bởi điều này sẽ gây ra hiện tượng đau bao tử, ảnh hưởng đến các bộ phận khác như gan, thận… Hơn nữa, những thuốc này chỉ giúp cắt những cơn đau tạm thời chứ không hỗ trợ trong việc trị liệu căn bệnh.

5-150x150 Liệu pháp nào hỗ trợ điều trị gai cột sống nào sẽ hiệu quả lâu dài mà lại không gây đau bao tử?

Hiện nay, trên thị trường những thuốc Tây y bán thường không ghi chú việc có gây ra đau bao tử cho người bệnh hay không. Tuy nhiên, để khắc phục những tác hại của việc sử dụng thuốc Tây, các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương đã nghiên cứu và áp dụng thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc gai cột sống.

5-150x150 Ưu điểm nổi trội của liệu pháp xung kích xương cùng:    

-Hỗ trợ điều trị hiệu quả cao mà thời gian trị liệu lại nhanh chóng, chỉ diễn ra khoảng 40 phút

-Phục hồi trong vòng từ 5_7 ngày

-Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh

5-150x150 Cơ chế hỗ trợ điều trị của liệu pháp xung kích xương cùng:

1.Nguyên lý: Trong thời gian ngắn , thông qua vùng xương cùng đưa một lượng thuốc phù hợp đến thẳng thần kinh để kích thích, tiếp xúc thần kinh bị chèn ép, dưới tác dụng của thuốc dây thần kinh tiến hành phân li, trôi nổi, từ đó nhanh chóng được phục hồi nguyên vị trí.

2.Nguyên lý phục hồi vị trí: Thuốc được đưa vào kéo giãn khe đĩa đệm, làm cho nhân nhầy đĩa đệm ngừng xâm nhập ra ngoài, sau đó dưới áp lực hồi phục lại vị trí, có thể chịu áp lực.

3.Nguyên lý phục hồi dinh dưỡng: Do thuốc có hàm lượng chất bổ lớn trong tế bào thần kinh, vì vậy tế bào bị tổn thương trong vài ngày có thể hồi phục (tùy cơ địa mỗi người), làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh, kinh lạc được lưu thông, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, loại trừ sự đau đớn trong phẫu thuật.

5-150x150 Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là phòng khám được Sở Y tế đanh giá cao và được cấp phép hoạt động hợp pháp, nằm dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Hiện tại phòng khám đang áp dụng một liệu trình hỗ trợ điều trị viêm bao gân được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng thành công.

5-150x150 Đến với Đông Phương, mọi khách hàng đều hài lòng về cung cách phục vụ chu đáo của nhân viên, các dịch vụ nhanh gọn, đơn giản, cùng thiết bị máy móc y tế hiện đại sẽ giúp bệnh nhân biết ngay kết quả kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi.

nguyen-nhan-gay-dau-tinh-hoan-ben-trai

5-150x150 Không những thế, bệnh nhân sẽ nhận được lời khuyên, tư vấn của các bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, giúp bạn chọn đúng phương pháp để đạt được kết quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí.

5-150x150 Luôn đặt uy tín lên trên hết nên mọi khoản chi phí khám trị liệu tại Đông Phương đều công khai đúng với quy định của Sở Y tế đưa ra. Chính vì vậy bệnh nhân an tâm sẽ được tiến hành một quy trình hỗ trợ điều trị với mức chi phí hợp lý, phải chăng.

5-150x150 Cho đến nay, hàng ngày Đông Phương vẫn luôn hỗ trợ thăm khám cho hàng chục bệnh nhân không chỉ mắc bệnh gai cột sống mà còn nhiều căn bệnh cơ xương khớp khác. Chính lòng tin của nhiều khách sẽ là động lực để phòng khám càng nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu “Phòng khám xương khớp đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội”.

66Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh gai cột sống, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 01252 988 688 để biết thêm chi tiết.

66 Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!