Gai cột sống uống thuốc gì? Có nên hỗ trợ điều trị bệnh với thuốc Tây y không? luôn là câu hỏi được đặt ra ở tất cả những người đang mắc phải căn bệnh khó chịu này. Việc tìm kiếm phương thuốc để nhanh chóng chấm dứt cơn đau là vấn đề cần phải được quan tâm hàng đầu. Và hiện nay, thuốc Tây y đang chiếm nhiều ưu thế đa dạng về loại thuốc. Bạn đọc hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây.

hinh-anh-ve-benh-gai-cot-song-1
Bệnh gai cột sống là một trong những bệnh xương khớp rất khó trị liệu khỏi hoàn toàn. Hiện nay chưa có một loại thuốc nào có thể thành công được 100% và câu hỏi “bệnh gai cột sống uống thuốc gì để dứt điểm hoàn toàn” cũng vẫn chưa tìm được câu trả lời thích đáng nhất. Hầu hết các phương pháp hay các loại thuốc trị gai cột sống hiện nay đều chú trọng vào hỗ trợ điều trị những dấu hiệu cơn đau mà chưa thực sự ngăn chặn được những tác động của gai xương. Những gai xương xuất hiện thật phiền toái và dai dẳng, ngay cả phẫu thuật cắt bỏ rồi nó vẫn có thể mọc trở lại.

gai-cot-song-uong-thuoc-gi-day


Khi có biểu hiện cơn đau do gai xương tác động khiến người bệnh nhức nhối, khó chịu, nhiều bệnh nhân tự ý sử dụng các loại thuốc trong nhóm giảm đau, kháng viêm. Một số trường hợp sử dụng thuốc giúp cắt cơn đau nhanh, thuốc giãn cơ và bổ trợ thêm một số loại vitamin nhóm B phục hồi. Những loại thuốc uống này giảm đau nhanh nhưng không nên quá lạm dụng vì có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác như dạ dày, gan, thận… Và bệnh gai cột sống uống thuốc gì trong những loại thuốc này cũng chỉ giúp cắt cơn đau tạm thời chứ không loại bỏ được gai xương. Chính vì thế, các bác sỹ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương đã nghiên cứu và ứng dụng thành công liệu pháp Đông – Tây y kết hợp hoàn hảo giúp hỗ trợ điều trị bệnh gai cột sống hiệu quả lâu dài, đó chính là liệu pháp xung kích xương cùng.

Ưu điểm nổi trội của liệu pháp xung kích xương cùng:    

-Hỗ trợ điều trị hiệu quả cao mà thời gian trị liệu lại nhanh chóng, chỉ diễn ra khoảng 40 phút

-Phục hồi trong vòng từ 5_7 ngày

-Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh

Xem thêm: Liệu pháp xóa tan nỗi lo về bệnh gai cột sống

At the doctor's office

Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội phát triển mạnh và bền vững như ngày hôm nay là phụ thuộc một phần lớn vào nguồn nhân lực là đội ngũ y bác sĩ. Các bác sĩ đang làm việc tại đây đều là những bác sĩ giỏi, có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại các bệnh viện lớn. Do đó khả năng chẩn đoán lâm sàng rất tốt, có thể đưa ra được liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp nhất đối với từng người bệnh, mang lại kết quả hiệu quả lâu dài.

Đồng thời hệ thống trang thiết bị chẩn đoán và trị liệu bệnh tại phòng khám đa khoa Đông Phương đều là những thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, giúp cho việc hỗ trợ điều trị bệnh chuẩn xác và đi đúng hướng.

Xem thêm: Quy trình khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh gai cột sống, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 01252 988 688 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

√ Ðược ưu tiên khám trước

√ Đến là được khám ngay

√ Được lựa chọn bác sỹ

√ Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!